Một số cách tổ chức tiệc cưới ấn tượng khó phai

Hộp thời gian, kể lại câu chuyện tình yêu của mình, sử dụng vật đính ước từ thời ông bà… nghe rất quen nhưng hiếm khi được nhìn thấy khi tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam, thế nên không hề khó khăn để cặp đôi tự sắp xếp trong đám cưới của mình.

Một tiệc cưới trong mơ dành cho giới trẻ hiện đại không còn cần phải quá an toàn với những nghi thức tổ chức tiệc cưới truyền thống, sau khi làm vui lòng hai bên gia đình, cặp đôi cần có khoảnh khắc cho riêng mình với những chia sẻ dưới đây.

Kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn

chuyen tinh yeu to chuc tiec cuoi

Chúng ta thường được xem một video ảnh cưới được trình chiếu liên tục với một bản nhạc hay trên màn hình đặt trong phòng tổ chức tiệc cưới. Nhưng phải chăng điều đó hơi quá quen thuộc mà không hẳn mang lại hiệu quả cao? Các cặp đôi nên có một đội ngũ bao gồm người thân và bạn bè cùng thiết kế một video hay ho kể về hành trình tình yêu của hai bạn. Phỏng vấn các đối tượng hay “bị phiền hà” mỗi lúc hai bạn giận nhau xem nào.

Lá thư chúc phúc tình yêu từ những người bạn ở xa

Đôi khi, người thân bạn bè của chúng ta không thể sống gần bên hay chưa kịp về đúng ngày dự tiệc cưới. Họ cũng có bao nhiêu lời yêu thương muốn được gửi gắm. Lúc này, một lá thư chúc phúc từ một người thân ở phương xa vang lên trong tiệc cưới hẳn sẽ mang đến nhiều xúc động không thể nào ngờ được.

Tạo hộp thời gian tiệc cưới

hop thoi gian to chuc tiec cuoi

Đây là phiên bản nâng cấp hơn của lá thư gửi bản thân 10 năm sau. Cặp đôi có thể mời  khách mời viết nên lời chúc phúc trên một tờ giấy trắng, gấp lại và bỏ vào hộp thư gửi cho cặp đôi vào 5 năm sau đó. Đây cũng như là một món quà cưới đầy chân tình gói trọn bao lời chúc phúc của khách mời.

Sử dụng lại vật dụng dành cho đám cưới từ thời ông bà

Phổ biến ở cả Việt Nam và thế giới là việc sử dụng lại món đồ nào đó từ  thời ông bà như nhẫn cưới, váy cưới. Điều này mang lại ý nghĩa rất thiêng liêng về thời gian, như một lời chúc phúc từ các thế hệ đi trước, cho tình yêu mãi vĩnh cửu trường tồn.

Cùng thắp nến chúc phúc trong tiệc cưới

thap nen to chuc tiec cuoi

Ánh sáng từ ngọn nến được các vị khách quý cùng nhau chia sẻ, từng người một tạo thành một chùm sáng lung linh giữa căn phòng, đặc biệt là khi chiều tà, ánh lửa dập dìu tạo nên hiệu ứng ánh sáng đáng ngạc nhiên, gắn kết nhân duyên tạo thành một thiên đường tiệc cưới tuyệt đẹp.

Ấn tượng đám cưới sẽ khó phai trong lòng người dự tiệc nếu nó mang lại khoảnh khắc cảm xúc trọn vẹn, không chỉ đơn thuần là tổ chức tiệc cưới sao cho thật chỉnh chu, còn là việc chia sẻ cảm xúc của đôi uyên ương, vượt qua bao khó khăn mới có thể ở bên nhau vào khoảnh khắc thiêng liêng bậc nhất đời người ấy.

 

Post Author: admin