Vị trí ngủ cho biết gì về mối quan hệ của bạn?

Vị trí ngủ cho biết gì về mối quan hệ của bạn?
Các quý cô hãy trung thực nào, khi nói đến việc ngủ chung giường với nửa kia của mình, không nhất thiết nó phải hoàn hảo như các bộ phim Hollyood mô tả đâu.

Trong những bộ phim khi người đàn ông và phụ nữ đi ngủ với nhau một vài điều xảy ra. Trước hết, họ thường âu yếm nhau, tuyệt vời như chưa từng có. Thứ hai, họ rơi vào giấc ngủ quấn lên cùng nhau trong một mớ hỗn độn của chân tay và chăn. Thứ ba, cả hai đều giữ nguyên vị trí dễ thương này suốt đêm dài mà không cần di chuyển quá nhiều.

Nếu bạn đã từng ngủ chung giường với một người đàn ông, bạn biết rằng có một vài điều mà các phiên bản Hollywood đã che đậy. Sự thật rất thô thiển và phũ phàng.

Ngủ chung giường với một người đàn ông không hấp dẫn nhưng bạn phải thừa nhận, việc đó rất thú vị và đáng yêu. Vâng, không có gì tốt hơn ược chui vào trong chăn với vòng tay ấm áp của người ấy. Đây là một cách giảm stress hiệu qua, giải tỏa tâm trạng của bạn và quan trọng nhất, nó tạo sự kết nối giữa bạn và anh ấy (miễn là bạn có thể nhắm mắt làm ngơ để anh ta đánh rắm).

Khi ngủ chung với nửa kia, hầu hết chúng ta đều có "vị trí ngủ dành cho những cặp đôi". Bạn có biết rằng vị trí ngủ của bạn sẽ nói lên rất nhiều về mối quan hệ cua hai người?

Dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

Bạn có biết việc ngủ xoay lưng vào nhau chứng tỏ bạn có một mối quan hệ lành mạnh.

Tự do: Nếu hai bạn xoay lưng vào nhau, không đụng chạm nghĩa là hai bạn có mối liên hệ với nhau nhưng cũng khá độc lập, đủ để hai bạn có thể ngủ riêng. Trong thực tế, theo nhà tâm lý học, đây là một trong những tư thế ngủ lành mạnh cho các cặp vợ chồng.

Trân trọng: Vị trí tương tự như trên – bạn cả hai ngủ xoay lưng với nhau, chỉ có bạn chắc chắn rằng thân thể mình được động chạm. Do cặp vợ chồng cảm thấy thoải mái, thân mật và thư giãn khi bên nhau. Vị trí này là một trong những phổ biến nhất cho mối quan hệ mới.

Ôm từ phía sau: Khi một người đàn ông âu yếm đằng sau bạn và ôm bạn, điều này có nghĩa rằnganh chàng là người chủ động và muốn bảo vệ bạn. Vị trí này cho thấy một điểm thu hút mạnh mẽ giữa các cặp vợ chồng và một cảm giác an toàn.

Đối mặt với nhau: Nếu bạn ngủ mặt đối mặt với người đàn ông của bạn, bạn là một cặp vợ chồng mà thích liên lạc cả ngày và bạn thích có một một cuộc trò chuyện với nhau trước khi trôi vào giấc ngủ.

Nút thắt: Ở vị trí này, bạn nằm đối mặt với người đàn ông của bạn, gắn chặt trong một thời gian ngắn và sau đó sau bạn tách ra. Vị trí này có nghĩa bạn rất gần gũi, yêu thương anh chàng nhưng bạn cũng độc lập.

Người tình: Giống như trên, chỉ có ở vị trí này các cặp vợ chồng ở lại đối mặt với nhau cả đêm. Vị trí này thường được nhìn thấy trong các cặp vợ chồng mới, những người không thể chịu đựng được việc ngăn cách.

Lãng mạn: Cũng giống như các phim Hollywood, vị trí này là khi một người phụ nữ ngủ với cái đầu gối lên cánh tay hay ngực của người đàn ông. Đó rất phổ biến với mối quan hệ mới bắt đầu.

Nữ siêu nhân: Vị trí này người phụ nữ ngủ nằm dài ra và người đàn ông nằm ở cạnh của chiếc giường. Vị trí này có nghĩa rằng người đàn ông yêu người phụ nữ của mình và không ngại cho mình vị trí thứ hai và cho phép cô có không gian riêng.

Vậy vị trí ngủ của bạn như thế nào?

Post Author: admin