Làm thế nào để đảm bảo ngày trọng đại thật hoàn hảo khi đặt tiệc cưới tại quận 5?

Hiểu rõ tầm quan trọng của lễ cưới đối với các cặp đôi trẻ, các chuyên gia tại nhà hàng Á Đông luôn đặt mình vào vị trí của bạn, chia sẻ mối quan tâm của bạn, giúp bạn hiện thực hoá mọi ý tưởng về một lễ cưới trong mơ ấn tượng và đáng nhớ khi bạn có nhu cầu đặt tiệc cưới tại quận 5.

Mục đích cao nhất mà chúng tôi hướng đến là muốn đảm bảo rằng ngày trọng đại trong cuộc đời bạn có được sự hài lòng và toàn tâm toàn ý chúc phúc của toàn thể khách mời.

Để chọn được nhà hàng có thể đặt tiệc cưới tại quận 5 ưng ý, nhà hàng Á Đông gợi ý bạn có 3 tiêu chí quan trọng mà bạn luôn phải tuân theo đó là: ưu tiên địa điểm và kế đó là ngân sách. Các nhà hàng tiệc cưới quận 5 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi đây là vị trí trung tâm có thể kết nối với nhiều quận như Quận 1, Quận 6, Quận 8, Quận 10. Sau cùng hãy lưu ý đến vấn đề dịch vụ tiệc cưới, cần nhất là sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Dựa trên 3 tiêu chí này bạn có thể tự tin hơn trong quá trình đặt tiệc cưới tại quận 5. Nếu danh sách của bạn vẫn còn nhiều, bạn có thể gọi điện để hỏi thêm một số thông tin cần thiết như các chế độ ưu đãi hoặc số lượng bàn tiệc có thể có thể đáp ứng. Đừng quên hỏi rõ về các điều khoản thanh toán để hiểu rõ về chất lượng của nhà hàng nhé.

Cân nhắc về vị trí nhà hàng tiệc cưới

Như đã trình bày ở trên vị  trí là một trong ba tiêu chí bạn cần lưu tâm trước khi đặt tiệc cưới tại quận 5. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố về nhà giữ xe, vị trí nhà hàng. Những điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách mời về chất lượng buổi tiệc.

Nắm vững dịch vụ của nhà hàng đó

Yếu tố cạnh tranh giữa các nhà hàng chính là dịch vụ. Khi đặt tiệc cưới tại quận 5, bạn nên khai thác tối đa những gì mà bạn có thể nhận được. Các món ăn đặc biệt hoặc ngon nhất của nhà hàng, các chương trình lễ nghi đám cưới, các dịch vụ kèm theo của nhà hàng. Liệu bạn có được tặng quà không?

Đối với sảnh tiệc, hãy chú ý đến việc có phù hợp với khách mời của bạn không. Đừng bỏ qua các chi tiết bàn, ghế, hoa trang trí, sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ. Mọi thứ có sạch sẽ, đẹp mắt, thoải mái không? Căn phòng có thể phục vụ bao nhiêu khách. Mỗi bàn có bao nhiêu nhân viên phục vụ. Bạn nên tham khảo bảng giá của các nhà hàng trước khi đặt tiệc cưới tại quận 5 trong cùng khu vực để tiện so sánh.

Biết được quy trình đặt cọc và thanh toán các nhà hàng tiệc cưới

Các nhà hàng tiệc cưới đều có quy định về việc đặt cọc và thanh toán. Trước khi đặt tiệc cưới tại quận 5, có 3 lần đặt cọc và thanh toán. Sau khi xác định được ngày cưới và số lượng khách mời, bạn sẽ đặt cọc lần đầu tiên. Thông thường mức cọc ở lần thứ nhất giao động trong khoảng 5 đến 20 triệu đồng tuỳ quy định mỗi nhà hàng tiệc cưới. Lần thứ hai đặt cọc sau khi chọn xong thực đơn. Lúc này là 1 – 2 tháng trước ngày cưới, thực đơn mới được thống nhất. Bạn cần cọc số tiền 30-50% giá trị bàn tiệc. Lần cuối cùng là lúc tiệc cưới kết thúc, bạn sẽ chi trả toàn bộ số tiền còn lại cũng như chi phí phát sinh cho nhà hàng.

Hãy đến với nhà hàng tiệc cưới Á Đông – một trong những nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp đậm chất Trung Hoa truyền thống nhưng lại sở hữu không gian và trang thiết bị hiện đại, với chất lượng tuyệt vời sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Post Author: admin