Bạn quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời cho đám cưới của mình nhưng lại ngại thời tiết gây ảnh hưởng đến buổi tiệc, nếu vậy tại sao bạn không nghĩ đến nhà kính.

Tại sao bạn cứ phải căng thẳng và lo lắng về vấn đề thời tiết khi quyết đinh đã quyết định tổ chức tiệc ngoài trời? Bạn hoàn toàn có thể thoải mái hơn nếu quyết định địa điểm tổ chức đám cưới được diễn ra trong nhà kính. Bạn và khách mời vẫn sẽ được tận hưởng bầu không khí tự nhiên từ cây xanh và bầu trời.

Cho dù bạn chọn một nhà kính có thiết kế như thế nào thì ý tưởng tổ chức tiệc trong không gian này đều sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời của bạn.

Trãi nghiệm mới với nhà kính

Bạn và khách mời sẽ được thưởng thức môi trường tự nhiên xung quanh với màu xanh của cây cối, màu sắc đa dạng của hoa tươi, tông nền xanh của bầu trời và những dải mây trắng. Nếu thời tiết thay đổi bất chợt, bạn và khách mời cũng có thể ngắm nhìn những giọt mưa lăn dài trên mái kính, nghe tiếng mưa tí tách rơi bên ngoài. Đây chắc chắn là trãi nghiệm mới đầy hấp dẫn dành cho cả bạn và khách mời.

Cách trang trí không gian nhà kính

Nếu bạn không tìm được một nhà kính thật sự tại Hồ Chí Minh để tổ chức tiệc, vậy thì hãy tạo ra nó. Kiểu dáng trần nhà kính và không gian bên trong có thể được thiết kế lại để phù hợp cho việc tổ chức tiệc cưới của bạn.

Ví dụ, bạn có thể xây dựng những dải khung sắt vững trãi sử dụng trần thủy tinh để tạo ra cảm giác rằng đây là một nhà kính. Bạn có thể trang trí bên trong bằng những giỏ hoa mộc lan, giỏ bách thảo và đặt cây xanh xung quanh các khung sắt để giảm bớt độ thô của chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các loại đèn lồng cổ điển và phong linh để trang trí phía trên trần nhà, nhầm tạo cảm giác gần gũi và ấm áp hơn cho cả không gian.

Ngay cả khi địa điểm bạn chọn không thể thiết lập một không gian nhà kính với thủy tinh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bạt trong suốt để thay thế. Bạn có thể thiết bạt cho khu vực đãi tiệc trong như liều trại cỡ lớn, kết hợp với hoa, cây xanh và những phụ kiện trang trí khác để tạo thành không gian tiệc hấp dẫn, thu hút khách. Thiết kế không gian thế này sẽ làm cho khung cảnh nhà kính trở nên mới lạ hơn nhờ vào không gian trong suốt, dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh xung quanh. Từ trần bạt và các vách ngăn mở cho đến các thiết kế khác, hầu hết mọi yếu tố đều gợi lên cảm giác như chúng ta đang ở trong nhà kính và cho mọi người có cái nhìn mới, toàn diện hơn về khung cảnh xung quanh cũng như bầu trời bên ngoài một cách rõ ràng nhất.

Tổ chức tiệc cưới bên ngoài, gần gũi với thiên nhiên và được nhìn ngắm bầu trời mà không lo ngại thời tiết gây ảnh hưởng không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một nhà kính đủ rộng để mở tiệc, hoặc tự thiết lập một nhà kính riêng dành cho tiệc cưới của mình nếu bạn muốn khách mời được thử cảm giác mới, trãi nghiệm mới.