Thể hiện sự sáng tạo của bạn thông qua việc khắc chữ lên chếc thìa.

herb favors stamped spoons
 

Đánh dấu cây thìa đóng dấu DIY rất dễ làm – và họ làm cho ân huệ tuyệt vời và quà tặng. Chúng đặc biệt quyến rũ khi chúng được kết hợp với các loại thảo mộc trong một tách trà!

Tìm nguồn cung ứng thìa bạc cổ điển tại địa phương không phải là luôn luôn dễ dàng. Tôi vấp vào một mỏ er bạc ảo mỏ vàng 'em tại một khu vực bán đồ cổ. Nó được tổ chức tại bẩn, có mùi nặng để xe lưu trữ nào tôi từng đặt chân vào (phiến galore!) – Nhưng nó đã chứa đầy kho báu. Tôi đã nhận những thìa cho khoảng $ 1 mỗi. Bạn cũng có thể kiểm tra Etsy và Ebay cho bạc cổ điển. 

Để làm sạch bạc, bạn có thể chạy đến cửa hàng và mua sơn bạc – hay làm những gì tôi đã làm và sử dụng kem đánh răng. Nó hoạt động như một say mê! Để lại một chút về xỉn thêm nhân vật.

herb favors
 

Tự đóng dấu Spoon Nhà máy Markers Hướng dẫn 

Bạn sẽ cần: 

thìa bạc cổ 
36 mảnh 1/8 "Thư Số dập Set 
cao su malletor búa 
gỗ 
đánh dấu màu đen vĩnh viễn 
Đặt thìa của bạn lộn ngược giữa hai miếng gỗ và tấn công nó cứng với một vồ cao su. Điều này sẽ san bằng thìa.

spoon markers
Hủy bỏ mảnh trên của gỗ và tiếp tục dập cho đến khi bạn hài lòng với hình dạng của chiếc thìa.
diy favor spoons

diy plant markers
Nếu bạn không có một cái búa cao su, bạn có thể sử dụng một cái búa – tuy nhiên sẽ để lại vết trầy xước búa nhỏ trên bề mặt. Thử nghiệm và xem nếu bạn thích nhìn. Lấy 36 mảnh của bạn 1/8 "Thư Số dập Setready. Bạn có thể mua trên Amazon.

steel stamping set
Quyết định nơi bạn muốn đặt văn bản của bạn. Chúng tôi đặt chúng ta ở trung tâm của cái muỗng. Tập hợp các chữ cái từ tập dập. Bắt đầu với chữ ở giữa và tấn công xuống khó khăn với búa của bạn. Lặp lại cho đến khi bạn đã làm xong.
herb markers

herb markers
Điền vào chữ của bạn với màu đen đánh dấu vĩnh viễn. Xoá bỏ các dấu hiệu dư thừa có cồn.
herb markers

plant markers

plant marker

diy stamped spoon plant markers
Chèn DIY đóng dấu đánh dấu muỗng của bạn vào teacups loại thảo dược đầy của bạn. Hoặc đơn giản là quấn với một dải ruy băng!
herb marker

spoon markers

Post Author: admin