Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới

Để tổ chức một lễ cưới, chúng ta phải tập trung trang trí rất nhiều chi tiết cho buổi lễ, nhưng chúng ta thường bỏ qua một chi tiết rất quan trọng, đó là những chiếc bóng đèn chiếu sáng trong buổi lễ. Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập tâm trạng của toàn bộ khách tham dự trong sự kiện. Nhưng có vẻ như vẫn còn sự hạn chế trong những thiết kế đèn chiếu sáng trong ngày lễ trọng đại của các cặp đôi. Tuy nhiên gần đây, đèn trang trí đám cưới đang bắt đầu được chú trọng hơn, các cặp vợ chồng sắp cưới đang tìm kiếm những cách trang trí đèn độc đáo và khác biệt. Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng hình thức đèn trang trí nào, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng một số gợi ý sau đây.

Đèn dây hoặc đèn dây tóc là một lựa chọn dễ dàng, không tốn kém, và được sử dụng phổ biến. Bạn có thể treo, giăng chúng lên, hay thả rũ xuống, căng đầy ở không gian trần để tạo ra hiệu ứng đêm đầy sao huyền ảo.

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 2

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 3

Bóng đèn dây tóc Edison đang là cơn sốt của mùa này, chúng rất tuyệt nếu được treo thành dải ở phía trên đầu. Chúng có thể kết hợp hoàn hảo với kiểu bàn dài tại tiệc đám cưới. Bạn hãy treo chúng ở những độ cao khác nhau để tạo ra các tác động trực quan nhất.

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 4

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 5

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 6

Nếu bạn muốn bóng đèn của bạn được bảo vệ, bạn có thể bọc chúng bằng nhiều hình dáng khác nhau theo chủ đề mà bạn muốn trang trí.

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 7

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 8

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 9

Sáng tạo đèn trang trí cho ngày cưới hình 10

Khoảng không gian trống giúp khuếch tán ánh sáng tạo ra một  hiệu ứng tuyệt đẹp. Ngoài ra còn làm cho không gian trở nên lãng mạn, ấm cúng khi kết hợp với vải lụa. Một lựa chọn tuyệt vời cho lễ cưới thêm đặc biệt và gần gũi hơn.

drum light shades

floral lamp shades
Và dĩ nhiên không có gì tạo cảm giác lãng mãn hơn ánh nến, bạn có thể treo chúng để làm không gian trở nên ảo diệu hơn, hoặc có thể đặt chúng ở quầy tiếp đón khách mời.
hanging candles at altar

hanging candle lanterns

Nếu bạn là một fan hâm mộ Harry Potter, bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực với những ngọn nến nổi Hogwarts. Quá tuyệt vời phải không?
magic floating candles

Post Author: admin