Những yếu tố thu hút khách tại các trung tâm tiệc cưới HCM

Dân số tăng thì lễ cưới hỏi cũng tăng theo nên các trung tâm tiệc cưới HCM cũng ra đời ngày càng nhiều và cạnh tranh nhau về nhiều mặt.

Chính vì thế mà các trung tâm tiệc cưới HCM luôn có các đặc trưng riêng để thu hút khách đặt tiệc. Cùng điểm qua một vài yếu tố mà các nhà hàng dùng để thu hút khách nhé.

1/ Kiến trúc hoành tráng

kiến trúc trung tâm tiệc cưới HCM

Đa phần các trung tâm tiệc cưới tại HCM luôn có kiến trúc độc đáo và hoàng tráng. Tùy vào phong cách mà trung tâm muốn mang lại cho khách hàng. Nhà hàng Metropole là nhà hàng tiệc cưới với đẳng cấp quốc tế được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu. Bước vào trong bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một tòa lâu đài lung linh cứ như một vương quốc. Màu chủ đạo của các tòa nhà thường là màu trắng. Trên trần nhà đều có nhiều đèn chùm phong cách Châu Âu giúp tòa nhà trở nên sang trọng.Tuy nhiên, nhiều nhà hàng tiệc cưới quận 5 lại sử dụng màu chủ đạo là màu đỏ vì đây là khu người Hoa sinh sống. Và dĩ nhiên là kiến trúc tại đây cũng được thiết kế đậm chất Trung Hoa giúp người bước vào có cảm giác như đang ở lịch sử thời người Hoa.

 

2/ Sảnh tiệc lộng lẫy

sảnh tiệc trung tâm tiệc cưới HCM

Các trung tâm tiệc cưới HCM luôn có nhiều sảnh tiệc được trang trí theo các chủ đề hoặc phong cách riêng biệt. Điểm chung của các sảnh tiệc này là đều lộng lẫy và sang trọng. Các trung tâm tiệc cưới luôn trang trí sảnh tiệc rất chu đáo và đa phần là dùng hoa tươi để trưng bày và trang trí. Sảnh tiệc luôn có nhiều chỗ để các khách mời cùng cặp đôi chính chụp ảnh. Và hẳn bạn luôn có cảm giác choáng ngợp khi bước vào bất kì sảnh tiệc nào vì hoa và đèn. Tùy vào sở thích, yêu cầu hay lựa chọn từ đầu của bạn mà trung tâm tiệc cưới sẽ trang trí sảnh tiệc như thế. Bất kì trung tâm nào cũng có nhiều hơn một sảnh tiệc để bạn lựa chọn. Bạn nên hệ thống trước danh sách khách mời để có lựa chọn sảnh tiệc thích hợp.

 

3/ Thực đơn phong phú

thực đơn trung tâm tiệc cưới HCM

Thực đơn là một trong những điều mà trung tâm tiệc cưới HCM  nào cũng chú trọng và có nhiều thực đơn để bạn lựa chọn từ đầu. Tùy vào phong cách ẩm thực mà bạn muốn khách mời của mình trải nghiệm hoặc bạn muốn đặt những món ăn quê hương thân thuộc, bạn cũng có thể liên hệ nhà hàng thử xem họ có làm cho bạn không. Sảnh tiệc sẽ kèm theo chủ đề ẩm thực hoặc có những nhà hàng luôn có tiệc đậm bản chất riêng truyền thống như nhà hàng Á Đông là một trong những nhà hàng có thực đơn đậm chất Trung Hoa. Tại đó, nếu bạn là người Hoa, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mà lâu ngày mới có dịp ăn đồng thời mang đến cho khách mời của bạn những trải nghiệm khác lạ từ món Hoa.

4/ Dịch vụ chuyên nghiệp

dịch vụ trung tâm tiệc cưới HCM

Trung tâm tiệc cưới nào cũng có nhiều mối quan hệ tốt với các dịch vụ chuyên nghiệp như âm thanh, ánh sáng, rèm, hoa hay nguyên liệu nhập thức ăn tươi sống vào nhà hàng. Và chỉ cần bạn liên hệ đặt thì sẽ có đúng ngày và chỉn chu cho bạn. Ngoài ra, các nhân viên cũng có thái độ phục vụ chu đáo và ân cần luôn làm bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái khi bước vào buổi tiệc. Đặc biệt, các nhà hàng tiệc cưới luôn có dịch vụ trọn gói để các cặp đôi lựa chọn vì các dịch vụ này sẽ giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian và chi phí cho buổi tiệc. Sau buổi tiệc, nhiều nhà hàng kiêm luôn cả dịch vụ tuần trăng mật cho các cặp đôi. Để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi nên các trung tâm luôn có nhiều mức giá để các bạn tham khảo và lựa chọn.

5/ Nhiều mức giá ưu đãi

Do xã hội ngày càng vội, con người cũng ngày càng bận rộn nhưng không phải ai cũng có thu nhập cao hay có nhiều thời gian dành cho tiệc cưới. Đáp ứng lại nhu cầu ngày cưới của các cặp đôi, nhiều trung tâm tiệc cưới có mức giá trung bình chỉ từ 2 triệu/ bàn tiệc. Ngoài ra, nếu đặt nhiều thì sẽ được tặng thêm bàn tiệc hay hoa trang trí, bia hoặc nước ngọt. Bên cạnh đó, nếu bạn có thu nhập cao thì vẫn có những tiệc giá cao hoặc bạn có thể lên kế hoạch để dành tiền từ trước để có một tiệc cưới hoành tráng mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách mời của mình. Vào một thời gian mùa nào đó trong năm các trung tâm tiệc cưới cũng thường khuyến mãi nhiều nhằm thu hút khách hàng. Bạn có thể lên các trang web để tham khảo, cập nhật những lịch khuyến mãi của nhà hàng.

 

6/ Có thể tham khảo trước trên internet

Hầu như trung tâm tiệc cưới HCM nào cũng có trang web riêng của mình trên internet. Để có thể tránh sai sót trong buổi tiệc, các bạn nên lên web tham khảo trước để lựa chọn cho mình những mức giá hay phong cách, dịch vụ thích hợp với mình. Mọi thông tin, hình ảnh, tin tức hay ưu đãi liên quan đến nhà hàng đều được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể yên tâm tin tưởng đều là website chính chủ.

Bạn có thể tham khảo qua thông tin nhà hàng Metropole tại đây

Post Author: admin