4 bước đơn giản để tự trang trí bàn gallery trong tiệc cưới

Bàn gallery luôn là “điểm nhấn” được nhiều người yêu thích trong không gian tiệc cưới và cũng là khu vực được nhiều đôi uyên ương chú trọng.

Để khu vực bàn gallery trong tiệc cưới của bạn thật ấn tượng, đẹp mắt và khác biệt với những đám cưới khác, bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị bàn gallery cho tiệc cưới của mình qua 4 bước đơn giản dưới đây.

Lựa chọn phong cách, tông màu chủ đạo

Thông thường, bàn gallery trong tiệc cưới sẽ được trang trí cùng với phong cách và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. Còn nếu như tiệc cưới của bạn được tổ chức đơn giản và không có phong cách chủ đề bữa tiệc rõ ràng thì bạn có thể trang trí bàn gallery theo cách đơn giản, ấm cúng nhất và có thể chọn tông màu trùng với màu váy cưới cô dâu hoặc các tông màu đang được nhiều người ưa chuộng như: xanh, tím, đỏ, hồng, trắng…

Có thể nói, bàn gallery như một “câu chuyện tình yêu” lãng mạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của cô dâu chú rể bên người thân yêu và bạn bè của mình trong lễ cưới. Vậy nên lựa chọn được phong cách, tông màu chủ đạo phù hợp cho bàn gallery là điều cực kì quan trọng khi bạn muốn tự tay trang trí chúng trong tiệc cưới của mình. Nhưng cũng đừng quên việc làm cho chúng thật hài hòa với không gian bữa tiệc nhé.

Lên ý tưởng

Sau khi đã lựa chọn được phong cách và tông màu chủ đạo, bạn hãy bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng cho bàn gallery nhé. Để ý tưởng rõ ràng và thuận tiện nhất cho việc triển khai thì bạn nên vẽ ra giấy ý tưởng bài trí các phụ kiện của mình. Điều này sẽ giúp bạn hình dung được bàn gallery trong tiệc cưới sắp tới và sẽ biết được chính xác số lượng các phụ kiện cần mua.

bàn gallery đẹp

Trong quá trình lên ý tưởng, bạn cũng cần sắp xếp các phụ kiện sao cho thật hài hòa và thích hợp, tránh gây lãng phí sẽ dẫn đến việc tốn kém ngân sách cưới. Bàn gallery sẽ rất đẹp nếu bạn biết cách bố trí các phụ kiện cao, thấp, lớn nhỏ… một cách thật khéo léo. Vậy nên, đừng ngần ngại nếu sử dụng quỹ thời gian của mình cho việc phát thảo ra thật nhiều ý tưởng và hình mẫu bạn nhé.

Lựa chọn phụ kiện

Khi đã có ý tưởng thì nghĩa là bạn đã biết chính xác mình cần mua những phụ kiện gì. Nên việc quan trọng của bạn lúc này chính là tìm mua phụ kiện sao cho giống với ý tưởng ban đầu nhất. Nếu quá trình tìm mua không như ý, bạn có thể điều chỉnh ý tưởng hoặc tìm kiếm các phụ kiện thay thế tương đồng.

Những phụ kiện bạn cần chú ý gồm khung ảnh, nến, lọ hoa, cây xanh, lồng chim… và bạn có thể mua nhiều hơn số lượng ban đầu dự tính để tránh trường hợp phát sinh.

Kết hợp, bố trí các phụ kiện

Bước cuối cùng trong quá trình chuẩn bị bàn gallery cho tiệc cưới chính là kết hợp và bố trí các phụ kiện để chúng trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn. Chỉ cần kết hợp tinh ý và bố trí khéo léo các phụ kiện đã được chuẩn bị sẵn là chắn chắn, bạn sẽ có một bàn đón khách cực kì ấn tượng. Ngoài ra, nếu tiệc cưới diễn ra vào ban đêm thì cần chú ý ánh sáng ở bàn gallery bạn nhé.

Vừa rồi là 4 bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để mang đến một bàn đón khách ấn tượng cho tiệc cưới của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm trung tâm hội nghị và tổ chức tiệc cưới sang trọng với bàn gallery ấn tượng tại đây.

Post Author: admin