Những điều cần lưu ý để may váy cưới đẹp tphcm

Sở hữu chiếc váy cưới đẹp trong ngày trọng đại là khao khát của mọi cô dâu. Theo xu hướng ngày nay may váy cưới là xu hướng bởi chiếc váy được thiết kế dành riêng cho bạn. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau trước may váy cưới đẹp tphcm

1. Dành ra từ 3- 4 tháng để may váy 

Điều quan trọng bạn cần tìm địa điểm may váy cưới đẹp uy tín ở tphcm. Để có được chiếc váy như ý, bạn nên dành thời gian từ 3 đến 4 tháng trước lễ cưới để may váy. Thời gian lên bản vẽ, chọn chất liệu, mau đồ, thử đồ, chỉnh sửa tốn rất nhiều thời gian.    

Do đó để có được chiếc váy như ý, hãy dành nhiều thời gian để chăm chút chiếc váy của mình. 

2. Hiểu cơ thể mình

Để có được chiếc váy cưới như ý, bạn cần hiểu rõ cơ thể mình. Điểm mạnh, điểm yếu cơ thể bạn là gì. Các chuyên ga đã phân loại cơ thể chị em phụ nữ thành 5 loại, mỗi loại người có những đặc điểm cơ thể riêng biệt. Vậy làm sao để biết mình thuộc kiểu dáng người nào. Rất đơn giản đứng trước gương để quan sát cơ thể. Tốt nhất bạn không nên măc quần áo khi kiểm tra, vì đồ lót có thể che khuyết điểm của bạn.

Sau đó hãy tập trung vào phần thân của bạn từ vai đến hông. Đường viền quanh thân người từ chỗ mỏng nhất của vùng vòng eo đến khung xương sườn và vòng hông sẽ cho phép bạn xác định dáng người của mình.

Cách khác để xác định đó là đo phần rộng nhất trên vai và hông. Phần nhỏ nhất là vòng eo. Dáng người đồng hồ cát có tỷ lệ vòng eo nhỏ hơn vòng ngực và vòng mông từ 17 cm – 25 cm.

Nếu không bạn sẽ thuộc những dáng người sau đây:

-Dáng người chữ nhật 

-Dáng người trái lê

-Dáng người tam giác ngược

-Dáng người trái táo

Dáng người hình chữ nhật có phần thân và phần trên rộng bằng hông, vòng eo không rõ ràng. Dáng người trái lê có thân mình và phần trên nhỏ hơn phần hông, vòng eo rõ ràng. Dáng người tam giác ngược có phần thân và phần trên rộng hơn phần hông, vòng eo không rõ ràng. Dáng người trái táo có phần thân và phần trên rộng hơn vòng hông, vòng eo ít không rõ ràng. 

3. Chọn loại vải, mẫu váy phù hợp

Ưu điểm khi may váy cưới là bạn có thể yêu cầu nhân viên lựa chọn các mẫu váy bạn yêu thích. Hiện nay dịch vụ may váy cưới có thể ra đời những chiếc váy cưới hàng hiệu cao cấp với giá chỉ cần 1/3. Bạn có thể tiết kiệm 1 khoảng kha khá ngân sách mà vẫn sở hữu chiếc áo cưới đẹp mình hằng mơ ước.

Ngoài ra hãy lưu ý đến chất liệu váy. Các loại váy được may bằng chất liệu voan, ren, satanh, satin. Hãy chọn cẩn thận các mẫu vải vì chúng quyết định đến độ thẩm mỹ của chiếc váy sau này. Độ cứng mềm của vải không phù hợp khiến áo xáo hơn dự tính ban đầu của bạn.

Giới thiệu về Mita Studio Wedding   

Mita Studio WEDDING là địa chỉ may váy cưới đẹp uy tín ở tphcm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn về chọn may váy cưới phù hợp. Các thợ lành nghề của chúng tôi sẽ tư vấn co bạn cách chọn váy và các mẫu váy phù hợp.

may váy cưới đẹp tphcm

Để biết thêm thông tin về địa chỉ may váy cưới đẹp tphcm Mita Wedding, vui  lòng liên hệ với chúng tôi qua số 6679 8784..   

Post Author: admin