Muốn củng cố chuyện ấy? Nụ hôn là chìa khóa

Muốn củng cố chuyện ấy? Nụ hôn là chìa khóa 1

Không có gì tốt hơn so với một nụ hôn chậm, gợi cảm và ướt át phải không? Đáng buồn là đôi khi nụ hôn đang có xu hướng bị xem nhẹ.

Hôn là một cái gì đó rất tự nhiên và bản năng mà chúng ta biết làm điều đó khi không cần được dạy. Từ khi sinh ra, chúng tôi hiểu rằng hôn (và được hôn) là một dấu hiệu của tình cảm. Chúng ta hôn với những cảm xúc mạnh mẽ.

Nhưng khi quan hệ tình dục là ưu tiên, chúng ta có xu hướng vội vàng bỏ qua phần hôn và đi thẳng đến phần chính.

Bạn có biết rằng nụ hôn khiêm tốn có thể có một tác động tích cực đến đời sống tình dục của bạn? (Oh và nó cũng có thể cho bạn cực khoái hơn!).

Nếu bạn đang ở nhà trong tối nay, nằm thoải mái trên ghế sofa với một nửa kia của bạn. Đây là cách để tăng nhiệt và chắc chắn những nụ hôn kết thúc với một cực khoái tuyệt vời …

Muốn củng cố chuyện ấy? Nụ hôn là chìa khóa 2

Đời sống tình dục tốt hơn có thể đơn giản như âu yếm nửa kia của bạn

1. Chọn khung cảnh hoàn hảo: Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc thử lén lút với người đàn ông của bạn, điều quan trọng là phải sắp xếp khung cảnh. Ví dụ, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một nơi thoải mái và riêng tư. Giảm ánh đèn, tắt ti vi nếu bạn cảm thấy thích nó. Khi nói đến nụ hôn, sự riêng tư là điều cần thiết vì nó giúp bạn tạo sự nóng bỏng cần thiết (và kết nối của bạn) với một nửa khác của bạn.

2. Tạo sự nóng bỏng giữa hai người: Bắt đầu bằng cách tạo ra một bầu không khí thân mật. Ngồi xuống bên cạnh anh ấy, nói chuyện nhẹ nhàng với một giọng thấp, chạm vào tay anh, "vô tình" vuốt ve, liếm đôi môi của bạn – bạn có thể làm tất cả mọi thứ để xây dựng nóng bỏng giữa nhưng không hôn anh ấy.

3. Thực sự sẵn sàng, thực sự gần gũi: Khi không khí có một chút tình dục, có thể thêm một bước nữa. Ôm gần hơn và chạm vào khuôn mặt của mình. Nhẹ nhàng chạy bàn tay của bạn trên cơ thể của anh ấy và trượt mình vào lòng anh ấy. Hãy cho anh ấy thấy bạn sexy như thế nào và bạn muốn anh ta bao nhiêu.

4. Đừng hôn anh ấy ngay lập tức: Đôi khi điều tốt nhất về một nụ hôn là dự đoán, vì vậy, làm như bạn sắp hôn anh ấy, nhưng không. Thay vào đó, ấu yếm tai của anh ấy và thì thầm điều gì đó với anh ấy (cho đôi môi cọ nhẹ vào tai anh ấy khi bạn làm điều này).

Khi bạn cảm thấy đã đúng thời điểm, dựa vào và cho anh ta một nụ hôn chậm, gợi cảm và đầy đam mê. Đề nghị di chuyển mọi thứ vào phòng ngủ.

Post Author: admin