Một số ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới với hoa baby cực đẹp

Bạn đã bao giờ trông thấy một tiệc cưới được trang trí với hoa baby chưa? Nếu đã tận mắt chứng kiến thì hãy áp dụng ngay chúng vào tiệc cưới của mình, còn nếu chưa thì hãy tham khảo ngay ý tưởng dưới đây nhé.

Baby vốn là loài hoa nở quanh năm nên rất dễ tìm mua và có giá bán thường không quá đắt. Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng dùng hoa baby để trang trí bàn tiệc cưới của bạn đẹp hoàn hảo. Không cần phải cưới ở những khách sạn cao cấp tại Hồ Chí Minh hay những nhà hàng 5 sao ở các tỉnh thành phát triển về du lịch, chỉ cần bạn biết cách trang trí và khéo léo đưa ý tưởng hoa baby vào thì địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn sẽ đẹp ngất ngây. Hãy cùng chúng tôi đi tìm ý tưởng cho việc trang trí tiệc cưới với những bông hoa baby nhỏ li ti nhưng mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn nhé.

Ý tưởng 1

Bàn tiệc cưới sẽ rất nổi bật với một bó hoa ly hình tròn được cắm trong chiếc lọ thật cao có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa.

Ý tưởng 2

Một chiếc lọ thủy tinh nhỏ, thêm vài nhành hoa baby. Vẻ đẹp trong suốt của lọ thủy tinh sẽ rất phù hợp với nét nhẹ nhàng của hoa baby.

Ý tưởng 3

Đừng nghĩ rằng mọi thứ phải đồng bộ, đôi khi có một chút khác biệt về kích thước và hình dáng cũng sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp rạng ngời của những bông hoa baby. Những chiếc bình màu trắng sữa sẽ tạo nên một phong cách tươi mới và khác lạ.

Ý tưởng 4

Hoa baby với đám cưới Vintage

Một đám cưới nếu được tổ chức theo chủ đề vintage, vậy thì những bông hoa baby được cắm trong khay gỗ này sẽ mang đến hiệu quả của nét đẹp mộc mạc phù hợp với chủ đề trang trí của bạn.

Ý tưởng 5

Tạo một chút nghệ thuật với hoa baby, chỉ với một chiếc ly thủy tinh cỡ lớn, nước và nến nhẹ dạng nổi. Cách này rất đơn giản, tiết kiệm chi phí mà lại giúp bữa tiệc của bạn vô cùng lung linh khi trời tối.

Ý tưởng 6

Bạn cũng có thể kết hợp hoa baby với những món đồ phụ kiện khác như hộp cắm nến đẹp, khay đựng đồ độc đáo bằng gỗ… để mang đến vẻ đẹp độc đáo cho tiệc cưới của mình.

Ý tưởng 7

Hãy thêm một chút sắc màu và hương thơm tươi mát từ quả chanh cho bàn tiệc cưới cùng với những bông hoa baby thuần khiết. Một cách đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém sẽ giúp không gian bàn tiệc cưới của bạn bừng sáng.

Ý tưởng 8

Kết hợp hoa baby với bất kỳ màu sắc nào bạn thích. Những chiếc lọ thủy tinh với màu sơn pastel đẹp tuyệt này trông rất thú vị và sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chủ đề cưới của bạn.

Ý tưởng 9

Kết hợp hoa baby với những bông hoa hồng màu trắng và màu hồng đào trong một lọ hoa thủy tinh hiện đại – một phong cách gọn gàng và thanh thoát.

Ý tưởng 10

Hoa baby thường có rất nhiều màu, vậy tại sao bạn không thử kết hợp chúng với nhau nhỉ? Tuy nhiên nếu kết hợp các màu sắc hoa baby với nhau thì vẫn cần phải chọn màu phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn nhé.

Vừa rồi là 10 ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới với hoa baby cực đẹp. Nếu bạn cũng muốn triển khai chúng để mang đến một sắc màu mới lạ cho không gian bàn tiệc cưới của mình thì hãy thực hiện ngay thôi nào!

Post Author: admin