Một số nhà hàng cưới của công ty du lịch Phú Thọ

Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen:

Ngay trong lòng Thành Phố từng được mệnh danh “Hòn Ngọc Viễn Đông” này luôn rộng mở một không gian lễ tiệc nên thơ với phong cảnh thiên nhiên lãng mạn hữu tình dành cho hạnh phúc trăm năm đó là Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

Nếu ví khu du lịch Đầm Sen nổi tiếng như một đóa sen hồng, thì Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen chính là một nhụy hoa góp phần tạo nên vẻ quyến rủ của không gian này.

Được tọa lạc ở số 3 Hòa Bình, Quận 11, TPHCM và với diện tích 2500m2 nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen là một trong những địa điểm có không gian tổ chức tiệc phong phú nhất của Thành Phố, với 3 sảnh tổ chức tiệc và một nhà hàng sân vườn lãng mạn

-Sảnh Đại Yến với không gian đủ chiêu đãi cùng lúc 1000 thực khách.

– Sảnh Trung Yến với kiến trúc không gian hình trụ tròn có thể tiếp đãi 450 khách thật sang trọng, gần gũi và vô cùng ấm cúng.

-Sảnh Thủy Tạ ngòai bờ hồ Đầm Sen, nơi 700 quan khách sẽ cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong một khung cảnh hết sức thơ mộng, trữ tình.

-Nhà hàng sân vườn Thủy Tạ Đầm Sen với sức chứa 200 khách, khung cảnh lãng mạn trữ tình rất thích hợp để chúc mừng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Với không gian lãng mạn, thơ mộng trữ tình, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen là

đơn vị có số bàn tiệc cao nhất trong 1 ngày với 380 bàn.

Nhà hàng Phong Lan:

Trong nhiều năm qua tại TPHCM, nhà hàng Phong Lan là một trong những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng về tổ chức tiệc cưới. Nhà hàng Phong Lan tọa lạc ở 215C Lý Thường Kiệt, Quận 11 họat động với phương châm “Chất lượng là trên hết – Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện và toàn mỹ để làm hài lòng quý khách”. Do đó chương trình lễ cưới được đầu tư khá kỹ về kịch bản, cũng như các món ăn luôn được các đầu bếp chăm chút kỹ càng,… Có thể nói Phong Lan là địa điểm lý tưởng và thuận lợi để tổ chức tiệc cưới. Tùy theo lượng khách mời, nhà hàng Phong Lan có 4 sảnh để lựa chọn tổ chức cho buổi tiệc.

  • Sảnh Phong Lan 1: có 100 bàn với sức chứa từ 1000 € 1200 thực khách
  • Sảnh Phong Lan 2: có 40 bàn với sức chứa từ 400 € 500 thực khách
  • Sảnh Phong Lan 3: có 25 bàn với sức chứa từ 250 € 300 thực khách
  • Sảnh Phong Lan 4: từ 1 đến 6 bàn.

Mỗi năm nhà hàng Phong Lan đã phục vụ hơn 350000 bàn, và là nhà hàng được chứng nhận “ du lịch đạt chuẩn” của Thành Phố năm 2007.

Nhà hàng Ngọc Lan:

Vài năm trở lại đây, địa chỉ và tiếng tăm của nhà hàng Ngọc Lan đã vươn xa hơn đến với nhiều khách hàng trong và ngòai quận nhờ khung cảnh trang trí sang trọng, ấm cúng ,chất lượng và phong phú các món ăn chiêu đãi tiệc cưới. Nhà hàng Ngọc Lan tọa lạc ở 293 Lý Thường Kiệt Quận 11, có 2 phòng đại tiệc rất lý tưởng cho tổ chức tiệc cưới

  • Phòng tiệc Hồng Ngọc: sức chứa 300 khách
  • Phòng tiệc Ngọc Bích: sức chứa 500 khách.

 

 

Post Author: admin