Dịch vụ trang trí tiệc cưới cao cấp tại Riverside Palace

 

Đến với bất cứ một nhà hàng tiệc cưới nào thì điều đầu tiên thu hút mọi người là những dịch vụ trang trí tiệc cưới hoành tráng, qua đó mọi người sẽ thấy được sự đầu tư công phu của cô dâu chú rể.

Những cảnh quan độc đáo, bắt mắt, hoành tráng nhưng không kém phần lung linh, huyền ảo, ấm áp tại Riverside Palace sẽ luôn là điểm nhấn của các bữa tiệc cưới, để rồi ngày cưới của đôi trẻ sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp không chỉ cho họ mà còn cho cả khách mời.Đến với nhà hàng, cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ trang trí tiệc cưới tốt nhất.

​Đầu tư dịch vụ trang trí là sự đầu từ công phu

​1. Khu vực tiền sảnh

Tại khu vực tiền sảnh, nơi được xem là “bộ mặt” của buổi tiệc cưới sẽ được bày một bàn lễ tân đón khách, cổng hoa cưới hay tiểu cảnh có hình của cô dâu chú rể để mọi người có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Ở đây cũng có các dịch vụ độc tấu piano hay violon  để tăng thêm không khí vui tươi, hạnh phúc trong ngày trọng đại của đôi trẻ tùy vào yêu cầu của chủ lễ.

2. Khu vực sân khấu

Ngoài ra, khu vực sân khấu cũng góp phần vô cùng quan trọng để tạo nên không gian cho buổi tiệc. Lối lên sân khấu được thiết kế với hai hàng hoa hai bên, hòa cùng với ánh sáng huyền ảo của đèn sẽ làm cho giây phút tiến lên phía trước của cô dâu chú rể để khai mạc buổi lễ càng trở nên trang trọng.

Nhiều gói trang trí tiệc cưới theo tông màu tùy vào sự lựa chọn của cô dâu chú rể đang là điểm thu hút của Riverside Palace. Màu tím của sự thủy chung, lãng mạn hay hồng của tinh tế, nhẹ nhàng; đỏ của sự nồng nhiệt hay trắng của tinh khôi, trong trắng.

Tại lễ khai tiệc, phần tiết mục múa khai tiệc được xem là một phần không thể thiếu của một buổi tiệc cưới. Chính các tiết mục này sẽ giúp cho không khí buổi tiệc trở nên hấp dẫn, tạo điểm nhấn để thu hút sự chú ý của mọi người. Các cặp đôi có thể chọn phần múa đôi hay có cả một vũ đoàn để múa. Các bài múa với chủ đề đám cưới có thể được lựa chọn theo phong cách truyền thống hay hiện đại, châu Á hoặc Âu, sôi động hay lắng đọng, trữ tình.

Thông thường, giá các dịch vụ của buổi tiệc cưới sẽ có biên độ dao động khá lớn, với các mức giá từ 10 triệu đến 100 triệu đồng tùy vào các vật liệu trang trí, các loại hoa khác nhau và sự công phu của từng yêu cầu. Nhưng đừng quá bận tâm, các khâu lựa chọn các vật liệu hay chuẩn bị dù là gói giá nào thì yêu cầu về chuẩn của một buổi tiệc vẫn được đảm bảo.

3. Các dịch vụ khác

Ngoài ra, Riverside Palace còn có các gói dịch vụ tiệc cưới hấp dẫn khác như thiệp cưới, xe hoa đón dâu, lễ gia tiên hay quà tặng cho khách tham dự… Đội ngũ phục vụ, thiết kế luôn sẵn sàng đáp ứng các yếu cầu của chủ lễ.

Nếu như các cặp đôi muốn có một đám cưới như các quý tộc ngày xưa với đủ các thủ tục, hay độc lạ với những cách thức độc đáo, hoành tráng thì đừng ngần ngại nói lên ý kiến của mình, nhà hàng sẽ cùng với chủ lễ chuẩn bị những gì tốt nhất. Nhà hàng sẽ cung cấp cho cô dâu chú rể những dịch vụ trang trí tiệc cưới mới lạ, hấp dẫn nhất có thể để biến ngày trọng đại này trở thành một trong những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời.

Post Author: admin