Xu hướng đám cưới Anh: Sắc tím, Đám cưới lễ hội và những đôi ủng cao su

purple wedding

Hiện tại đám cưới hoàng gia vẫn diễn ra , vậy thì tại sao chúng ta không thảo luận về những xu hướng đám cưới mới nhất ở Anh?

Liên quan đến màu sắc, màu tím hiện đang là xu hướng. Chính xác là màu tím của Cadbury. Nếu không biết đó là màu "đó", thì nó là màu mà chúng tôi đã chọn cho đám cưới của mình. Vâng, tôi cho đó là màu mận chín, nhưng các nhà cung cấp đám cưới thì lại không đồng ý. Nó có ở khắp nơi, từ những chiếc đầm của các cô phù dâu đến lớp topping của bánh kem và mọi thứ khác. 

DIY (các món đồ tự làm) thậm chí còn là một phần quan trọng hơn trong các đám cưới ở Anh từ trước tới giờ. Với sự suy thoái đang ảnh hưởng xấu đến mọi người, đây là lúc các cô dâu và chú rể cần phải trở nên mánh khóe hơn. Thậm chí việc biến đêm tiệc từ giã kiếp độc thân thành một buổi tối chỉ dành để làm những mọi việc cho đám cưới (và uống một chút rượu, một cách tự nhiên). Dù cho đó là việc treo đồ trang trí hay bố trí địa điểm, và sự gia tăng các đám cưới tự trang trí này còn mang ý nghĩa cá nhân nhiều hơn nữa. 

festival wedding

Tiếp tân trong lễ cưới ở Anh đang dần trở nên ít trang trọng hơn. Điều nay cũng thực sự rất phù hợp với những đám cưới thân mật, nơi mà cô dâu và chú rể chỉ muốn điều gì đó tự nhiên mà họ có thể trải qua khoảng thời gian chất lượng bên cạnh những người thân yêu, và thả lỏng. Một ví dụ hoàn hảo cho một đám cưới thân mật là đám cưới dạng lễ hội. Nước Anh nổi tiếng với những lễ hội âm nhạc tuyệt vời của họ. Đối với những lễ hội đầy tình yêu mà cô dâu và chú rể muốn trở thành, đây là một cách thật thú vị để biến đám cưới trở thành điều phản ánh những yêu thích, quan tâm của bạn. Điều đó bao hàm việc có nhiều chiếc lều khác nhau với nhiều thứ diễn ra bên trong – các ban nhạc, quầy bar, thức ăn hay các trò chơi. Hầu hết các cặp đôi chọn cách này đều muốn thuê hẳn một trang trại cho riêng mình và khách khứa sau đó có thể cắm trại để có cảm giác của một lễ hội thực sự.

welllington-boots-wedding

Một xu hướng khác gần đây rất phù hợp với chủ đề đó là cô dâu sẽ mang những đôi bốt cao su bên trong chiếc váy cưới của mình. Thật là hoàn hảo nếu (khi nào?) khi trời mưa, và chúng chắc chắn là một yếu tố chính trong lễ hội. Thức ăn hoàn hảo để phục vụ ở lễ cưới sẽ là món gì đó được đem ra từ xe tải thức ăn. Những món ăn ngon như bánh bơ-gơ, khoai tây chiên và kem đúng là lý tưởng.

vintage tea party wedding
Mọi người đều biết người Anh chúng tôi rất yêu thích trà. Vậy thì còn cách nào hay hơn khi lấy chủ để cho đám cưới là một bữa tiệc trà Anh theo phong cách vintage? Điều này bao gồm những hoa văn vintage đáng yêu cho ly trà, phong cách Trung Hoa không tương xứng và thật nhiều bánh kem hơn những gì mà khách của bạn có thể mơ đến. Dạng bàn được sử dụng sẽ là dạng bàn dài, để bày tỏ sự tôn kính đến những bữa tiệc đường phồ trong thời kỳ chiến tranh của Anh.
candy-gems
Bữa tiệc buffe ngọt/kẹo hầu như cũng được tổ chức ở đám cưới ngày nay (điều này cũng dễ hiểu, vì chúng quá tuyệt vời), nhưng nhiều cô dâu hiện đang quyết định bỏ những bữa tiệc ngồi hoặc tiệc buffe mặn và chọn những buổi tiệc buffe tráng miệng nhẹ nhàng. Đây là những gì mà chúng tôi làm cho buổi tối. Cả hai đều yêu thích những món có đường, do đó thật dễ để đưa ra quyết định. Đây cũng là một cách rất tiết kiệm, đặc biệt nếu như bạn nghĩ mình là một người thợ làm bánh. Để thực sự bắt kịp xu hướng, hãy bao gồm cả món bánh macaron – chúng là những chiếc cupcake mới, bạn biết đấy!
Dannii Martin là một nhà văn 26 tuổi, tốt nghiệp khoa tội phạm học từ Manchester, Anh. Cô là tình nguyện viên tại một trung tâm cai nghiện ma túy và cũng viết blog về sức khỏe và chế độ ăn uống của mình mà cô hy vọng sẽ nó sẽ được xuất bản thành một cuốn sách. Cô rất thích viết về đám cưới và mong muốn chia sẻ một quan điểm về kế hoạch đám cưới Anh với các độc giả IW.
 

Post Author: admin