Vùng nhạy cảm của các chàng trai

zones
Tin hay không tùy bạn, nhưng khi nói đến vùng nhạy cảm, đàn ông có rất nhiều, những vùng nhạy cảm đó không nằm trong khu vực phía dưới rốn anh ấy.

Dù sao, nếu bạn muốn khiến anh ấy trở nên hoang dại hãy tặng cho anh ấy một buổi massage toàn thân mà anh ấy sẽ không bao giờ quên được. Đây là một vài khu vực nhạy cảm, có tác động mạnh đến anh chàng. Luồn bàn tay của bạn vào tóc hay xoa nhẹ bụng anh ấy, chắc rằng anh chàng sẽ ngất ngây.

Da đầu: Như phụ nữ, khu vực đầu của đàn ông có rất nhiều dây thần kinh. Đơn giản chỉ cần tưởng tượng rằng bạn là một thợ massage tóc. Nhẹ nhàng massage da đầu của chàng, chuyển động tròn, rất có thể là bạn sẽ cảm thấy làn da của chàng phản ứng lại với đụng chạm của bạn (lưu ý: nếu bạn không thấy phản ứng, đó có nghĩa là anh ấy đang tận hưởng!)

Cánh tay: Vùng da ở cánh tay đàn ông khá dày, vì vậy khi xoa bóp khu vực này bạn cần phải thật tỉ mỉ. Hãy nghĩ đơn giản là bạn thích đụng chạm như thế nào. Lướt ngón tay của bạn dọc theo hai bên cánh tay của anh ấy và dùng lòng bàn tay xoa bóp vai chàng trước khi quay trở lại với cánh tay.

Đàn ông là sản phẩm của xúc giác, việc chạm anh ấy như vậy sẽ giúp chàng cảm thấy an toàn, thư giãn và được yêu thương.
Ngực là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của đàn ông.

Ngực: Đây là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của đàn ông, vì vậy bạn nên đụng chạm nhẹ nhàng thôi. Một cái chạm nhẹ nhàng ở khu vực này cũng có tác động mạnh ến anh ấy. Lướt ngón tay của bạn dọc theo hai bên sườn và xoa nhẹ ở ngực chàng. Hãy làm lại lần nữa, chắc chắn bạn sẽ thấy phản ứng của anh ấy dưới tác động của sự vuốt ve.

Khu vực dạ dày: Khu vực nhạy cảm nhất của đàng ông là nằm giữa rốn và xương mu. Hãy tận dụng điểm này bằng cách di chuyển tay bạn ra trước và sau bụng anh chàng, xoa nhẹ hai bên hông. Việc này thực sự rất kích thích anh ấy đấy.

Các cô gái, nhớ là đàn ông cũng có những khu vực nhạy cảm, vì vậy hãy chú ý đến chúng và bạn sẽ thấy được anh chàng của mình thú vị như thế nào.

Post Author: admin