Vài lưu ý quan trọng giúp bạn thực hiện kế hoạch cho ngày cưới

Thành hôn có lẽ là ngày trọng đại, thiêng liêng và hạnh phúc nhất của mỗi người. Nhưng để ngày quan trọng này trở nên trọn vẹn nhất thì lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới luôn là ưu tiên hàng đầu, vậy nên việc chuẩn bị càng không được sơ sài. Vì vậy bài viết này sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ để thực hiện kế hoạch cho ngày cưới hoàn hảo và giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình phù hợp nhất cho mình nhé.

Chọn ngày tổ chức tiệc cưới

Tín ngưỡng dân gian người Việt ta cũng rất lớn vì lẽ đó xem ngày cưới nào là tốt nhất, đẹp nhất có lẽ đã đi vào truyền thống của người dân Việt mình. Gia đình nội ngoại sẽ cùng nhau đi xem thử ngày tháng mấy làm đám cưới thì ổn. Ngày giờ nào thì đẹp cho đôi trẻ và thống nhất ngày giờ phù hợp. 

Chọn ngày tổ chức tiệc cưới

Chọn ngày tổ chức tiệc cưới

Khi thời gian đã có thì bạn nên tham khảo các địa điểm tổ chức tiệc cưới để có thể lựa chọn được nơi lý tưởng. Tránh trường hợp, bạn cứ chần chừ, không may trùng vào những mùa cưới hay ngày cao điểm thì bạn sẽ không tìm được nơi phù hợp với mình.

Chi phí luôn là vấn đề cần được cân nhắc

Vấn đề tiếp theo là bạn cần lựa chọn địa điểm có mức kinh phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc nơi thuê có dễ dàng trang trí không gian cưới theo phong cách mà bạn muốn hay không. Do vậy khi tìm địa điểm tổ chức tiệc cưới bạn bạn cần quan tâm đến 2 vấn đề một là chi phí thuê địa điểm hai là chi phí để trang trí cho địa điểm đó.

Chi phí luôn là vấn đề cần được cân nhắc

Chi phí luôn là vấn đề cần được cân nhắc

Cần xác định lượng khách mời tham dự

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn diện tích địa điểm tổ chức tiệc cưới. Việc đầu tiên để đảm bảo lượng khách mời thì bạn nên tính toán số lượng khách mời xung quanh bạn, bao gồm những người ở gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Những người cần ưu tiên là họ hàng gần gũi với gia đình bạn, sau đó nhớ chú tâm tới những người bạn của mình. Họ sẽ là danh sách chắc chắn nhất khi bạn mời họ tham dự đám cưới. Khi có được danh sách, số lượng khách mời cụ thể trên tay bạn mới có sắp xếp vị trí nhà hàng sao cho thuận tiện nhất và có thể tính toán đặt cỗ bàn với đơn vị tổ chức tiệc cưới. Như vậy hôn lễ của hai bạn sẽ được kiểm soát kỹ lưỡng và sát với tài chính hơn, tránh rủi ro bị lỗ.

Xác định số lượng khách mời là việc cần phải làm khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Xác định số lượng khách mời là việc cần phải làm khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Vị trí tổ chức tiệc cưới

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới bạn nên chú ý đến vị trí thuận tiện đi lại, dễ nhận biết và tìm kiếm của nhà hàng. Các bạn có thể tham khảo địa điểm các nhà hàng tiệc cưới gần nhà, nhưng để lựa chọn vị trí nhà hàng tổ chức lễ cưới sao cho thuận lợi nhất cho gia đình và khách mời? Hãy tham khảo ngay ý kiến của gia đình và bạn bè để sự lựa chọn được ưng ý nhất.

Vị trí tổ chức tiệc gần trung tâm sẽ đem lại nhiều thuận lợi

Vị trí tổ chức tiệc gần trung tâm sẽ đem lại nhiều thuận lợi 

Thêm một lưu ý rằng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì vấn đề kẹt xe cũng là điều nan giải, do đó địa điểm cũng cần tránh những con đường hay bị tắc nghẽn giao thông. Ngoài việc lựa chọn vị trí nhà hàng sao cho thuận tiện thì cần phải chú ý đến việc bãi đỗ xe. Đừng để khách của bạn khó chịu vì không có bãi đỗ xe hoặc khó khăn khi tìm chỗ để xe nha. Qua những yếu tố trên thì chúng tôi nhận thấy Gala Center – Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình đáp ứng tốt các yếu tố và là nơi phù hợp từ vị trí, không gian,.. để các cặp đôi nên tham khảo.

Sức chứa của sảnh cưới khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Trước khi thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới bạn phải nắm rõ số khách bạn mời là bao nhiêu. Sau đó khi đi thuê địa điểm bạn cần hỏi cặn kẽ về diện tích của địa điểm tổ chức đó cũng như sức chứa bao nhiêu người, có thể bố trí được bao nhiêu bàn. Tốt nhất bạn nên thuê không gian có sức chứa tương đương với số lượng khách bạn mời hoặc rộng hơn một ít để đảm bảo không gian vừa đủ rộng rãi và thoáng đãng.

Sức chứa của sảnh cưới khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Sức chứa của sảnh cưới khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Tham quan toàn bộ khu vực tổ chức tiệc cưới

Bạn nên tham khảo với những địa điểm tổ chức ưng ý để chọn lịch hẹn và khảo sát xung quanh sảnh, không gian bên trong. Bạn cần cung cấp số lượng khách khách mời, ý tưởng trang trí để nhân viên có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn sảnh phù hợp để tránh trường hợp một là quá rộng sẽ làm cho bữa tiệc bị loãng, hai là quá chật chội làm cho khách mời sẽ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, bên nhà hàng cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về khâu phục vụ tiệc, bánh cưới, rượu vang, các tiết mục văn nghệ. Sau quá trình khảo sát, bạn sẽ xác định được nơi này có phù hợp, thuận tiện cho khách mời không, cũng như đáp ứng được những yêu cầu mà bên cô dâu chú rể đưa ra, rồi mới đến quyết định chính thức.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ là yếu tố hàng đầu tạo nên một lễ cưới hoàn hảo. Gala Center với nhiều năm kinh nghiệm cùng không gian đẹp sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhằm lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày trọng đại nhất cuộc đời. Hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp bạn có được một lễ cưới trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình.


 

Post Author: admin