Tự làm thẻ đóng góp từ thiện cho tiệc cưới

Thẻ quà tặng từ thiện đầy ý nghĩa cho tiệc cưới
Tôi tình cờ tìm thấy những tấm thẻ từ thiện tiệc cưới tự làm trên Flickr và đã thật sự bị thu hút.

Jasmine đã tự làm những tấm thẻ xinh xắn và dễ thương này cho đám cưới tháng 7 sắp tới của mình, các vị khách khi nhận được thẻ sẽ biết được cả hai vợ chồng đang đóng góp cho một tổ chức từ thiện thay vì tặng quà lưu niệm.

"Tôi suy nghĩ về các tiệc cưới mà mình đã được tham dự, tôi đã từng xem quà lưu niệm cho khách mời trong tiệc cưới là một điều gì đó rất ngớ ngẩn và phù phiếm. Thật sự chúng tôi đều bị ấn tượng bởi một đám cưới gần đây mà cả hai cùng tham dự, chúng tôi quyết định làm một món quà có ý nghĩa hơn, tôi và Nick sẽ dùng tiền quà để đóng góp cho trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh thông qua hội Compassion Canada", Jasmine cho hay.

Jasmine đã thiết kế ra các thẻ từ thiện mini này.

"Một gói dịch vụ bao gồm 100 tấm thẻ với giá 20 đô la và bạn có thể tùy chỉnh phần phía sau", cô cho hay. 

Bạn chỉ đơn giản đục một lỗ và gắn vào một chiếc khoen. Sau đó dùng ruy băng để làm dây đeo cho từng thẻ. 

Đơn giản và dễ thương. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Thăng hoa ngày hạnh phúc

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace được ví như một thiên đường lãng mạn, nơi thăng hoa tình yêu trong ngày trọng đại dành cho những đôi uyên ương trong những mùa cưới. Tòa nhà được bao phủ bởi một màu trắng ngà mang phong cách Âu châu, các đại sảnh đều được thiết kế và ngăn nhau bằng kính trong suốt, ánh sáng được bố trí phản chiếu nhẹ nhàng và thanh dịu đã tạo cho nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace một hiệu ứng không gian hiện đại, cuốn hút một cách liền mạch với nhau.

Từng chi tiết của buổi lễ tiệc đều đã được sắp xếp bởi đội ngũ dịch vụ trang trí tiệc cưới,  cũng như được thực hiện bởi đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp của Riverside Palace. Bạn có thể lên ý tưởng riêng của mình và đểRiverside Palace thực hiện ý tưởng đó. 

.

Post Author: admin