Top các mẫu hoa tình yêu đẹp trao yêu thương với dịch vụ điện hoa toàn quốc

Bạn đang muốn tặng điện hoa yêu thương đến cho người yêu và người thân của mình? Cùng tham khảo top 4 mẫu hoa tình yêu đẹp cùng dịch vụ điện hoa toàn quốc.

4 mẫu hoa tình yêu đẹp

Dấu yêu trao nhau

Hoa hồng là một loài hoa tượng trưng cho tình yêu nên được khá nhiều người chọn khi muốn tặng hoa cho người thương của mình. Một trong những mẫu hoa tình yêu đẹp đang gây sóng gió hiện nay đó chính là giỏ hoa dấu yêu trao nhau. Giỏ hoa được trang trí với 20 bông hồng đỏ Myrna, 10 cành calimero, 10 cành chuỗi ngọc và các loại lá khác. Giỏ hoa được trang trí rất đẹp mắt với giỏ bố vô cùng độc đáo. Những bó hồng đỏ thắm cùng calimero xanh tươi thể hiện tình yêu nồng nàn và kéo dài mãi mãi. Đây là một món quà cực ý nghĩa dành cho người yêu của mình.

dịch vụ điện hoa toàn quốc

Thông điệp từ trái tim

Chậu hoa hồng cùng những florist Đà Lạt vô cùng xinh đẹp và đầy màu sắc như một thông điệp gửi đến cho người yêu. Với mẫu hoa này, rất thích hợp để các bạn trai tỏ tình với các bạn nữ. Không cần nói quá nhiều, chỉ cần gửi tặng chậu hoa như một thông điệp từ trái tim. Chắc chắn các bạn nữ sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn trai dành cho mình và sẽ đồng ý ngay với lời tỏ tình dễ thương này.

Ngày tình yêu đến

Giỏ hoa ngày tình yêu đến được trang trí bao gồm 20 cành hồng Sweet Akito, 10 cành calimero xanh, 10 cành calimero trắng và 10 cành calimero tím 3D. Đây là mẫu giỏ hoa trang trí kết hợp tinh tế giữa hoa hồng và calimero. Điểm tô nên vẻ đẹp của giỏ hoa này đó chính là một bó hoa tím như ngụ ý những người yêu nhau sẽ cùng nhau dắt bước trên con đường tình yêu và cùng nhau đi hết cuối con đường. Tặng giỏ hoa này cho bạn gái như muốn nói rằng ngày tình yêu đến, người con trai cảm thấy rất vui vẻ và tim luôn bồi hồi xao xuyến. Hiện tại, cuộc sống khi có tình yêu rất đẹp và đáng sống.

Tình yêu màu xanh

Ngoài ra, giỏ hoa tình yêu màu xanh này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn dành tặng cho người yêu của mình. Giỏ hoa được trang trí với nhiều màu sắc của 10 hoa hồng vàng, 5 cành green vicky, 5 cành kiết tường trắng, 10 cành calimero vàng, 10 cành cẩm chướng đơn xanh, 10 lá chanh cùng giỏ mây. Với tông màu xanh chủ đạo, giỏ hoa như muốn nói rằng tình yêu sẽ mãi luôn xanh trẻ và tình yêu sẽ mãi như lúc đầu. Với những người yêu nhau, đây là một giỏ hoa vô cùng ý nghĩa vì bao nhiêu tâm tư tình cảm khó nói nên lời đều đã được giỏ hoa trao gửi yêu thương.

Đó chính là những mẫu hoa được nhiều người lựa chọn để gửi đến người thương của mình. Có thể kham thảo thêm một số mẫu tại dịch vụ điện hoa trên toàn quốc Đà Lạt Hasfarm để lựa chọn ra được những giỏ hoa xinh đẹp nhất dành cho đối phương. 

Post Author: admin