Tổ chức tiệc cưới Rustic tại nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole

Nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole là nhà hàng cưới 5 sao đẳng cấp quốc tế. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày trọng đại của mình. 

Để buổi tiệc trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn, hãy đưa ý tưởng độc đáo và buổi tiệc, Chẳng hạn biến sảnh tiệc thành khu vườn mùa xuân tuyệt đẹp hoặc khu nhà kho cũ kĩ, thân thuộc.

Đây là phong cách rất thịnh hành trên thế giới hiện nay. Phong cách tiệc cưới Rustic dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên, mong muốn đem không gian “mộc” và tiệc cưới. Để trang trí sảnh tiệc như thế bạn cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ như thế. 

nhà hàng tiệc cưới HCM

Các chuyên gia trang trí tiệc cưới của nhà hàng tiệc cưới sự kiện HCM Metropoel đưa ra một vài tư vấn để trang trí hiệu quả hơn. 

1. Trang trí 

Đây là  khâu quan trọng quyết địnnh dự thành công của buổi tiệc. Nhiều cặp đôi không biết bày trí, sắp xếp các phụ kiện cưới khiến không gian bị rối. Hãy hiểu những thứ đơn giản sẽ đẹp và sang trọng hơn những thứ rườm rà rối mắt. 

Đầu tiên bạn cần xác định màu sắc chủ đạo của buổi tiệc. Thông thường với tiệc cưới Rustic bạn nên chọn màu xanh lá cây, màu nâu  đất, màu vàng nhạt làm chủ đạo. Đây là những màu có tông trung tính, không quá chói cũng không chìm, sử  dụng các màu này giúp đem lại không gian gần gũi, dễ chịu, thoải mái cho khách mời.

Những chiếc bàn, chiếc ghế gỗ cần được đầu tư vì đó là điểm nhấn của đám cưới Rutic. Những chiếc ghế gỗ cũ kỹ mà bóng loáng, những tấm vải bố đơn sơ, những bình hoa cúc dại rực rỡ. Tất cả chi tiết đơn giản được sắp xếp hài hòa sẽ khiến không gian trơ nên trang nhã, bình dị nhưng không kém phần sang trọng. 

2. Váy cưới

Những chiếc váy cưới Rustic cần đơn giản, màu sắc chủ yếu là màu trắng, màu kem. Thiết kế những chiếc váy có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát. Nếu bạn lo lắng chiếc váy đơn giản khiến bạn đơn địu trong tiệc cưới, hãy thêm một vì phụ kiện như vòng hoa đội đầu, những chiếc kẹp tóc.

3. Hoa cưới

Chọn những bông hoa dại đơn giản, mộc mạc, đơn sơ nhưng vẫn thu hút. Vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết của những bó hoa sẽ khiến buổi tiệc thêm phần phần lung linh. Ngoài ra bạn có thể kết hợp những bông hoa như hồng, cúc chuỗi ngọc, lily vào bó hoa của mình.

Đặc biệt những bó hoa cưới Rutic được tết theo phong cách thoải mái, tự nhiên, không bị gò bó. Cô dâu có thể thỏa sức sáng tạo với những bông hoa và những kiểu tết khác nhau. Sự kết hợp ngẫu hứng có thể tạo ra những bó hoa tự nhiên và xinh đẹp nhất. 

Những gợi ý trên đây của chúng tôi hy vọng giúp bạn hình dung những điều cần chuẩn bị trong đám cưới Rustic. Một lưu ý nhỏ cho những cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới the phong cách này, bạn sẽ bỏ ra một khoảng chi phí kha khá để thay đổi những chi tiết của sảnh tiệc nhà hàng. Hãy cân nhắc khả năng tài chính của  mình. Nếu không đội ngũ nhân viên nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hoàn hảo để tổ chức tiệc cưới mộc mà vẫn tiết kiệm. 

Post Author: admin