Tổ chức tiệc cưới đầy ý nghĩa với hoa tử đinh hương tím

Nếu các bạn muốn tổ chức tiệc cưới với phong cách mới lạ nhưng thật ý nghĩa với người tình đầu cũng là tình cuối của cuộc đời, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loài hoa rất thích hợp cho những ý tưởng của bạn. Đó là tử đinh hương

Ý nghĩa của tử đinh hương

Có hai loại hoa tử đinh hương, đó là tử đinh hương trắng và tử đinh hương tím. Bên cạnh cây hoa tử đinh hương trắng y khi được nhắc đến, thường là những câu chuyện khá u sầu. Thì tử đinh hương màu tím lại mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đó là “cảm xúc đầu đời của tình yêu”. Nó mang một ý nghĩa thanh thuần nhưng lại vô cùng thiêng liêng của đời người. Chính vì vậy, khi ai đó đến với tình đầu được đến cuối đời, là một sự may mắn vô cùng to lớn của nhau. 

Thông điệp của tử đinh hương tím là “The longer I’m close to you, the more I love you“ – Càng gần em lâu dài, anh lại càng yêu em. Nó yếu đuối và mong manh, nhưng một khi đã nở hoa. Hoa của nó sẽ được in sâu và ghi nhớ trong trái tim của những người nhìn thấy, chính vì vậy mà tử đinh hương tím không thể không thiếu trong những tác phẩm thơ văn tràn đầy cảm xúc của những nhà văn, nhà thơ. Họ xem loài hoa Tử đinh hương tím này là biểu tượng của thanh xuân,  là những cảm xúc choáng ngợp và rung động khi mối tình đầu đến và dần bộc lộ.

Sử dụng tử đinh hương tím trong tiệc cưới

Hoa cầm tay cô dâu

Có thể sử dụng tử đinh hương làm hoa cầm tay cô dâu, nó sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho cô dâu khi mặc chiếc soiree màu trắng, hơn nữa hoa cài tóc của dâu cũng có thể sử dụng hoa tử đinh hương để có sự đồng bộ mang một vẻ thanh thoát và tự nhiên. 

Tổ chức tiệc cưới bằng hoa tử đinh hương

Hoa cầm tay tử đinh hương có thể đi một mình nó hoặc cũng có thể kết hợp với những loài hoa màu tím khác với sự đậm nhạt khác nhau, tạo nên một bó hoa cưới nền nã và trang nhã.

Trang trí tiệc cưới bằng hoa tử đinh hương

Cổng chào nếu như được trang hoàng bằng hoa tử đinh hương chắc chắn sẽ tạo nên một điểm khởi đầu nổi bật trước khi quan khách bước vào buổi tiệc cưới.

Ngoài ra, có thể trang trí tử đinh hương hai bên sân khấu hoặc hai bên lễ đường để tạo nên cảm giác thơ mộng và đầy lãng mạn khi cô dâu chú rể tiến vào. Ở những bàn tiệc có thể trưng bày thêm những phụ kiện nhỏ có gắn loài hoa này.

Đặc biệt nhất là backdrop cưới, nếu như không thể kết hết cả backdrop bằng tử đinh hương, có thể kết hợp với những loại hoa khác hoặc với lá cây để tạo nên một backdrop dễ thương nhất theo ý muốn.

Trên đây là bài giới thiệu tổ chức tiệc cưới trang trí hoa tử đinh hương, hy vọng rằng bạn sẽ có những ý tưởng đặc biệt, mới lạ và tràn đầy ý nghĩa. Hơn nữa nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn trung tâm tiệc cưới, có thể xem thêm tại nhà hàng Metropole với không gian rộng rãi, sang trọng cùng với chất lượng phục vụ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

 

 

Post Author: admin