Tìm hiểu kỹ trước khi chụp ảnh cưới

0
11

Sau đây là câu chuyện của một cặp đôi cảm thấy rất sốc khi chọn gói chụp ảnh cưới, các bạn có thể tham khảo qua để không pahaircarm thấy quá bối rồi trước những lời mời gọi của studio đó. 

Nhìn chung tâm lý của những người đang chuẩn bị đám cưới là càng tiết kiệm được chút nào thì càng hay chút ấy, thế nên tôi cũng mang cái tâm lý ấy khi đi tìm nơi chụp ảnh cưới. Vợ chồng tôi không đủ tiền để thuê các tay máy chuyên nghiệp, rong ruổi chụp ngoài trời và đi đến các địa điểm xa xôi nên chúng tôi hướng tới các studio, nhất là những nơi đang thực hiện khuyến mại vào mùa cưới.

Nắm bắt tâm lý này, nhiều studio cũng tăng cường đưa ra nhiều chiêu khuyến mại để lôi kéo các khách hàng. Sau hơn một tháng đi tìm kiếm ở nhiều chỗ, cuối cùng tôi và chồng cũng đặt trọn gói tại một studio (tôi không tiện nêu tên ra ở đây) với giá rẻ là 10 triệu đồng, bao gồm cả trang điểm, váy cưới, vest chú rể, hoa cưới, áo dài…

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Sở dĩ tôi quyết định chọn studio này bởi hàng này mới mở, váy cưới còn rất mới, nhìn các bức ảnh họ chụp cũng rất ổn, lại đang có khuyến mại giảm 20%, hơn nữa chủ cửa hàng lại rất nhiệt tình. Khi tôi đưa ra yêu cầu được lên ý tưởng cho bộ ảnh, được lựa chọn váy cưới thoải mái thì chị tỏ ra thoải mái, đồng ý hết mọi yêu cầu của tôi. Thậm chí, chị còn bảo tôi được mượn áo cưới cho hai ngày làm đám cưới, được trang điểm lúc ăn hỏi và cưới. Tôi khá ưng ý với những dịch vụ này, nhất là khi được diện những chiếc váy cưới mới tinh đang treo ở khung kính kia. Tôi ký hợp đồng mà không hề lăn tăn bất cứ chuyện gì.

Thế nhưng lúc đi chụp ảnh thì khác hẳn với những lời quảng cáo ban đầu. Tôi không được chọn chiếc váy cưới mà mình thích, chủ studio chỉ đưa cho tôi 3 chiếc váy đã nhàu nhĩ và xuống màu, bảo tùy tôi lựa chọn. Bó hoa cưới thì vừa héo úa, vừa dập nát nhưng thợ ảnh khẳng định, chỉnh photoshop một chút là sẽ đẹp long lanh. Nhưng tôi sốc hơn cả là trong khi chụp ảnh cưới, tôi và chồng cứ như hai cái máy, nâng lên, hạ xuống, cười cười, buồn buồn theo đúng lệnh của thợ ảnh, cấm có được ho he tiếng nào về chuyện lên ý tưởng. Sau khi chụp khoảng 500 kiểu, thợ ảnh mới “tha” cho chúng tôi và lúc này tôi cũng chẳng thiết tha gì chuyện lên ý tưởng riêng cho bộ ảnh cưới nữa.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, khi chúng tôi đến chọn ảnh để làm album thì chẳng thể nào chọn nổi bức ảnh nào cả. Cuối cùng, các nhân viên ở đó “lĩnh trọn” việc tìm 40 bức ảnh cho album. Tôi thì chẳng thể nào không sốc cho nổi khi nhận album mà ngỡ cầm ảnh của người khác. Mặt tôi có méo xệch khi bước ra khỏi studio thì cũng chẳng đến nỗi biến dạng như những tấm ảnh mà họ chỉnh sửa cho tôi.

Đến giờ này, khi chuẩn bị đến ngày tổ chức tiệc cưới, tôi vẫn còn nghĩ phân vân không biết có nên hủy hợp đồng để thuê váy cưới ở cửa hàng khác hay không. Ngày cưới chỉ có một lần, không thể diện một chiếc váy cưới nhàu nhĩ trước hàng trăm quan khách, gương mặt trang điểm nhòe nhoẹt được. Thế nhưng, tôi cũng tiếc số tiền bỏ ra, lại sợ phải đền bù số tiền phá hợp đồng nên vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Chia sẻ của bạn Thảo Vy
(TP HCM)

Công ty tổ chức tiệc cưới Riverside Palace

Công ty tổ chức tiệc cưới Riverside Palace là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới uy tín tại HCM, đem lại hạnh phúc và thành công cho rất nhiều cặp đôi trẻ. Những dịch vụ rất cao câp và sang trọng,  nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Thực đơn tiệc cưới thật đặc biết khi được chính đôi bạn chọn món đẻ hợp với khẩu vị chung của từng vị khách. Với những vị khách đã từng tổ chưc sự kiện tại đây, sẽ được nhà hàng tri ân sâu sắc vào ngày tất niên của năm và nhiều chương trình khuyến mãi dàng cho bạn đấy.

Với Riverside Palace chỉ có sự thành công, hoàn hảo, một ngày trọng đại của bạn luôn là dấu mốc son tuyệt vưới cho chính bạn đấy. Chọn công ty tổ chức lễ cưới là bước trong trọn trong một kế hoạch cưới, chính vì thế, đôi bạn nên tham khảo ở những bạn bè, người thân, người đã tổ chức tiệc cưới rồi để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc làm cho ngày cưới của mình hoàn hảo hơn ba giờ hết.
 

.