Thiết kế đám cưới ngoài trời: Cổng chào

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời từ lâu đã trở nên phổ biến ở các nước Phương Tây, tuy nhiên khi nhắc đến tiệc cưới ngoài trời thì người Việt Nam vẫn còn khá lạ lẫm. Một thực tế là có nhiều người thích được có tổ chức đám cưới kiểu hiện đại này nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà đành gác lại ý định. Đừng quá lo lắng về sự bất tiện, hãy để chúng tôi giúp bạn có được một ngày cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Chúng tôi cam kết có thể làm hài lòng ông bà, cha mẹ và những bậc lớn tuổi trong gia đình bởi một tiệc cưới ngoài trời vẫn hoàn toàn đảm bảo có đủ các nghi lễ của các đám cưới truyền thống.

Với không gian thoáng đãng và thơ mộng của tiệc cưới ngoài trời, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, không bó hẹp trong khuôn khổ của các khán phòng, cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, đây là một lợi thế đặc biệt của tiệc cưới ngoài trời. Hơn nữa, sau khi tổ chức phần lễ xong bạn có thể hòa cùng khách mời trong những điệu nhạc cuồng say, vui nhộn.

Với yêu cầu khách hàng là một tiệc cưới ngoài trời không quá cầu kì, sang trọng nhưng ấm cúng, tạo cho khách mời có được sự thoải mái cũng như cảm giác mới lạ trong khi tham gia tiệc. Chúng tôi thiết kế cơ sở vật chất kĩ thuật như sau:

  • Cổng chào:

Ngày cưới của sẽ thêm đáng nhớ nếu để lại ấn tượng đẹp đối với các vị khách đến dự và niềm vui ấm áp, mãn nguyện của đôi uyên ương. Vì vậy, để bắt đầu cho việc trang trí không gian lớn của tiệc cưới, trước tiên nên trang trí hoa cho cổng chào.

Dù chiếc cổng chào của tiệc cưới được làm bằng bóng bay, những chiếc lồng hay sử dụng cành cây khô… thì vẫn nên điểm tô những bông hoa tươi để tạo vẻ đẹp tươi tắn và sinh động cho lối vào tiệc cưới.

Khi trang trí hoa cưới cho cổng vào, chúng tôi chọn cách tạo nên khung cảnh rạng rỡ nhất cho tiệc cưới  nhờ sự khoe sắc của những bông hoa. Trang trí cổng chào với hoa cưới cũng cần có một bố cục, chúng tôi kết hoa thành 3 chùm: 2 chùm nhỏ gắn ở hai bên thành cổng, 1 chùm hoa lớn treo ở phía giữa để tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý của khách mời.

Post Author: admin