Thiệp mời trắng đen giản đơn

Bạn hoàn toàn bị choáng ngợp bởi số lượng rất lớn của các loại thiệp mời phong cách ngoài kia? Mỗi lần chúng tôi bật truy cập Pinterest hoặc làm một số nghiên cứu, chúng tôi tìm thấy một phong cách mới để yêu thương và tự hỏi, làm thế nào để nó sphù hợp với tất cả các kiểu đám cưới khác nhau mà chúng ta mơ ước lhàng ngày! Với rất nhiều kiểu dáng tuyệt đẹp để lựa chọn, tại sao không thử giữ nó 1 cách đơn giản, và còn gì đơn giản hơn là màu đen và màu trắng? Cho dù kế hoạch của bạn là một bữa tiệc thanh lịch hoặc một bữa ăn tối gia đình bình thường, những tấm thiệp mời màu đen và màu trắng đều có thể phù hợp với một loạt các phong cách đấy!

Thiệp mời trắng đen giản đơn siêu đẹp

Nhiều kiểu thiệp phong cách trong bài hôm nay có tất cả các yếu tố mà bạn yêu – phông chữ đẹp, biểu tượng của tình yêu và cách trình bày đẹp, nhưng trái với những gì bạn có thể tưởng tượng, việc quay trở lại với một phong cách màu đen và màu trắng nhỏ gọn có thể làm cho thiệp mời của bạn nổi bật giữa đám đông, trong một biển  các màu sắc và họa tiết, với những thiết kế đơn giản màu đen và trắng…

Thiệp mời trắng đen giản đơn không tốn kém

Thiệp mời trắng đen giản đơn độc đáo

Thiệp mời trắng đen giản đơn ấn tượng

Nếu chúng tôi đã thuyết phục thành công bạn rằng, lời mời màu đen và màu trắng là con đường để đi, thì những bước tiếp theo sẽ rất là dễ dàng! Nhiều trong số các nhà cung cấp văn phòng phẩm của chúng tôi có rất nhiều kiểu thiệp mời có thể được thiết kế đơn sắc. Chưa kể Etsy.com có hàng tá người bán hàng văn phòng phẩm mà bạn chắc chắn phải xem!

Post Author: admin