Suy thoái kinh tế có đang ảnh hưởng đến tình yêu của bạn?

Suy thoái kinh tế có đang ảnh hưởng đến tình yêu của bạn?

Chúng ta đều biết rằng suy thoái kinh tế khá khó khăn. Trong vài năm trở lại đây, suy thoái kinh tế đã mang lại  u ám, vấn đề tiền bạc, và đáng lo ngại hơn, các vấn đề tâm lý.

Và bây giờ? Bây giờ một nhà trị liệu tình dục hàng đầu cảnh báo rằng sợ hãi rằng nó có thể làm hỏng cuộc sống tình yêu của chúng ta.

The Irish Daily Mirror báo cáo rằng những người đàn ông lo lắng qua Ireland đang đấu tranh để thực hiện trong phòng ngủ là sự căng thẳng của núi phiếu thanh toán, thất nghiệp và tăng thuế tàn phá cơ thể của họ.

Theo chuyên gia tình dục Tony Duffy, đàn ông rất lo lắng về việc phải trả các hóa đơn mà họ đang tìm kiếm nó không thể có được sự cương cứng của cậu bé – một điều kiện ảnh hưởng đến càng nhiều người đàn ông Ireland.

Nhưng nó không chỉ là các chàng trai đang gặp khó khăn. Suy thoái kinh tế cũng đang được đổ lỗi cho giết chết ổ đĩa hệ tình dục của chúng ta.

"Suy thoái kinh tế đã có tác động rất lớn về tình dục của người dân sống vì mức độ căng thẳng tăng lên rất lớn. Mọi người đang đi lại khoảng cách xa hơn cho công việc và ghép nhiều giờ hơn cho tiền ít hơn, vì vậy đó là tất cả dùng số điện thoại của nó ", ông Duffy nói.

"Điều cuối cùng họ muốn là quan hệ tình dục. Bộ não là cơ quan tình dục lớn nhất của chúng tôi vì vậy nếu bạn đang căng thẳng, lo lắng và buồn bã nó chỉ cần không làm việc, "ông nói thêm.

Suy thoái kinh tế có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống tình yêu của bạn?

Suy thoái kinh tế có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống tình yêu của bạn?

Vì vậy, những gì chúng ta có thể làm gì để đảo ngược những ảnh hưởng của suy thoái kinh tế nếu nó gây ra rắc rối trong phòng ngủ?

Ông Duffy tuyên bố rằng nhiều mối quan hệ và tiền bạc sẽ được cứu nếu các cặp vợ chồng sẽ chỉ mở về các vấn đề của họ trước khi cuộc sống tình yêu của họ vượt qua các điểm sửa chữa.

"Liệu pháp rất tốn kém nhưng nó rẻ hơn so với ly hôn và 95 phần trăm trong những vấn đề mọi người tách ra có thể được nói về", ông Duffy nói.

"Không có viên đạn ma thuật, nhưng nói chuyện với nhau là hoàn toàn nên làm. Và bạn không cần phải chi tiêu một tài sản hoặc là quá mức để chích một ít gia vị vào cuộc sống tình yêu của bạn, "ông nói thêm.

Post Author: admin