Sự suy giảm tình dục trong thời hiện đại

Sự suy giảm tình dục trong thời hiện đại

Liệu một cái ôm có thể dẫn tới thứ gì khác hơn? Cũng không có, theo một số nghiên cứu mới. Trong thực tế, chỉ một trong sáu lần ôm dẫn đến một chút ham muốn.

Các nghiên cứu được thực hiện bởi chuỗi khách sạn Travelodge, cũng tiết lộ một số kết quả đáng ngạc nhiên về các nghi lễ trước khi đi ngủ chung của chúng ta.

Rõ ràng năm 2012 đánh dấu cái chết của nụ hôn trước khi đi ngủ, với 80% những người được khảo sát thừa nhận rằng họ đã quá mệt mỏi để cho nửa kia của mình một lời chúc ngủ ngon vào cuối mỗi ngày. Và 46% thú nhận rằng họ thích quay lưng và ngủ với đối tác để có được một giấc ngủ ngon.

Một phần tư thậm chí nói rằng họ chỉ đơn giản là không thể chấp nhận để cho đối tác của họ chạm vào họ trong khi họ đang ngủ. Điên rồ không?

Lần cuối cùng bạn đã cho người đàn ông của bạn một nụ hôn chúc ngủ ngon là lúc nào?

Lần cuối cùng bạn đã cho người đàn ông của bạn một nụ hôn chúc ngủ ngon là lúc nào?

Đáng buồn là nó không chỉ là quan hệ tình dục mà còn là sự suy giảm, gần 90% trong 2.000 cặp vợ chồng được hỏi trong cuộc khảo sát nói rằng họ thậm chí không nói "Anh yêu em" với nửa kia của họ trước khi họ tắt đèn.

"Chắc chắn, một khi dấu hiệu đầu tiên của sự ham muốn biến mất, với các cặp vợ chồng trần truồng và ôm chặt, có nhiều khả năng là sự cần thiết cho một đêm ngon giấc chiếm ưu thế, vì vậy ngủ trở thành một vị trí thuận lợi trên giường", Corrine Sweet, nói một mối quan hệ tâm lý học.

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một lời chúc ngủ ngon thích hợp là nền tảng cho mọi mối quan hệ tốt. Nếu bạn không thường nói "Em yêu anh" trước vào mỗi đêm, nói với người đàn ông của bạn tối nay trước khi bạn ngủ thiếp đi. Đôi khi đó là một điều tốt cho cả bây giờ và sau đó.

Post Author: admin