Riverside Palace – Nơi tổ chức tiệc cưới trọn gói làm hài lòng quý khách

Lễ cưới đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người và có thể cả đời chỉ tổ chức một lần nhưng không nên vì thế mà bạn thả phanh trong việc chi phí. Bên cạnh đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khoản ngân sách để phục vụ cho ngày vui của mình, đặc biệt là trong trường hợp kinh tế không được khả quan.

Hiện nay các bạn trẻ đây hướng tới việc tổ chức tiệc cưới trọn gói vừa tiết kiệm chi phí vời có một lễ cưới hoành tráng trong một nhà hàng sang trọng, thức ăn ngon, phục vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với Riverside Palace, ước mơ đám cưới thần tiên của bạn sẽ thành hiện thực với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giá cả phải chăng, không gian tiệc cưới sang trọng, hiện đại và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thời điểm tổ chức tiệc cưới

thời điểm tổ chức tiệc cưới

Từ tháng 2 đến khoảng giữa đầu tháng 11, là thời điểm nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace thường có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt như chương trình ưu đãi mang tên Giấc mơ có thật dành cho các cô dâu chú rể muốn đãi tiệc trong tháng 8 năm nay với ngân sách tiết kiệm trọn gói 3.200.000 cho mỗi bàn tiệc.

Nếu tổ chức tiệc cưới các ngày trong tuần thì Riverside Palace còn tặng kèm bia hoặc bàn tiệc để khuyến khích khách hàng tổ chức vào các ngày này vì cuối tuần thường là thời gian cao điểm. 

Những năm trước, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace tổ chức chương trình khuyến mãi Khúc giao mùa nhân mùa cưới là cặp nhẫn cưới trị giá 18.000.000VND cho các tiệc cưới được tổ chức trong tuần, đây là điều đặc biệt hấp dẫn đồng thời Riverside Palace cũng muốn tri ân đến khách hàng của mình bằng việc hỗ trợ một phần chi phí khi tổ chức tiệc cưới trọn gói vào dịp cuối năm.

Thiệp cưới

thiệp cưới

Từ bề ngoài của tấm thiệp cưới có thể hiểu được gu thẩm mỹ cùng như sự chân thành của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên không phải cứ chi nhiều tiền là có một tấm thiệp cưới như ý. Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace hiện nay cũng dành tặng thiệp cưới trong ưu đãi dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giúp các cặp đôi tiết kiệm thêm một khoản ngân sách mà không cần phải bỏ tiền cũng có một bộ thiệp cưới đơn giản nhưng không mất đi vẻ thanh lịch và sự chân thành.

Nhạc nền trong tiệc cưới

Âm nhạc là một phần không thể thiếu của buổi lễ cưới. Tuy nhiên, trong khi thưởng thức các món ăn tiệc cưới và giao lưu trong tiệc, khách mời thường không mấy chú tâm đến ca sĩ hay ban nhạc hoà tấu trên sân khấu. Do đó không nhất thiết phải thuê ca sĩ hay ban nhạc nào đó. Thay vào đó, bạn vẫn có thể yêu cầu nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace mở đĩa nhạc hoặc tự chọn cho mình một CD nhạc cho ngày cưới. 

Ẩm thực

ẩm thực tiệc cưới

Một buổi tiệc chiêu đãi hoàn hảo trong ngày cưới sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Thấu hiểu mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng Riverside Palace có menu được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm chắc chắn chắn khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Ẩm thực với sự kết hợp của văn hóa Âu-Á sẽ làm cho thực khách thẩm hưởng được hương vị ấm áp của gia đinh như không kém phần sang trọng. Menu đa dạng với các món khai vị, món súp, món chính và món tráng miệng. 

Như vậy có thể thấy Riverside Palace sẽ là nơi tuyệt vời để lựa chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói vừa tiết kiệm vừa có một buổi lễ cưới ấn tượng, đáng nhớ trong đời.

Post Author: admin