Phong cách cho buổi tiệc cưới lãng mạn ngoài trời

Một vài gợi ý từ trung tâm tiệc cưới Riverside Palace gợi ý cho bạn một vài cách phối quần áo và phụ kiện để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé.

Phong cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới sẽ tổ chức vào mùa xuân? Chúng tôi tạo ra một bảng ý tưởng thật đáng yêu cho một buổi tiệc đám cưới sang trọng ngoài trời. Tôi yêu bảng màu với hồng, xanh bạc hà, xám và vàng hồng. Bộ váy cưới bằng lụa mang phong cách cổ điển từ thương hiệu Ann Taylor được kết hợp cùng dải băng buộc đầu rực rỡ của Magnolia là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc trong vườn, còn điều gì ngọt ngào hơn?! Tôi rất thích những phù dâu xuất hiện trong các sắc thái khác nhau và Ann Taylor có rất nhiều phong cách đáng yêu cho các cô gái trong màu sắc pastel hoàn hảo của mùa xuân. Liệu có ai trong số các bạn đang có kế hoạch tổ chức một buổi tiệc đám cưới ngoài vườn?

Tham khảo dịch vụ trang trí tiệc cưới của chúng tôi tại tại đây.

Danh sách: Giày màu vàng hồng // Váy cưới cổ điển bằng lụa // Hoa Dahlia // Váy hồng lệch vai cho phù dâu // Váy phù dâu màu xanh bạc hà // Váy dài màu xám của phù dâu // Váy ngắn màu hồng dành cho phù dâu // Váy hoa bằng vải tuyn cho bé gái // Nhẫn // Thiệp mời // Băng đô từ thương hiệu Magnolia // Dây nịt

Post Author: admin