Phong cách cắm hoa để bàn ngày cưới đẹp, đơn giản

Hoa là một phần không thể thiếu trong mỗi lễ cưới, hoa giúp không gian tiệc cưới của bạn thêm hoàn hảo. Cùng theo chân các chuyên gia tổ chức tiệc cưới trọn gói điểm qua những phong cách cắm hoa đẹp đơn giản cho ngày cưới nhé.

Những phong cách cắm hoa để bàn ngày cưới đẹp, đơn giản

Nhiều đơn vị tổ chức tiệc cưới trọn gói đã được các cặp đôi yêu cầu tư vấn một phong cách cắm hoa ấn tượng nhất để tạo không gian lãng mạn cho ngày cưới. Sau đây là một số mẫu cắm hoa để bàn của các tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM.

1. Hoa li ti và lọ thủy tinh

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Với phong cách cắm hoa này sẽ tạo nên một nét thanh thoát và lãng mạn. Hơn nữa cách này rất dễ thực hiện và ít tốn kém nhất. Một phong cách không đụng hàng và không theo bất kỳ quy tắc nào. Bạn có thể sử dụng một tông màu duy nhất hoặc kết hợp nhiều màu, có thể dùng hoa dại, cỏ khô hoặc các bông hoa nhỏ, kết hợp với lọ thủy tinh đủ kích cỡ.

2. Sử dụng ly tách cũ để cắm hoa

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Đây là một phong cách tiết kiệm cho các cặp đôi khi tái sử dụng các sản phẩm ly tách cũ đã qua sử dụng để làm bình cắm hoa. Nếu chọn phong cách này bạn nên xem xét nó có phù hợp với không gian cưới và phong cách tổ chức của bạn không nhé. Cách cắm hoa này sẽ phù hợp cho những tiệc cưới được tổ chức theo phong cách vintage. Với cách trang trí này các bạn có thể sử dụng những bông hoa cuốn ngắn kích thước to và nhiều màu sắc để có thể nổi bật nên nền gốm cũ. Ví dụ như hoa cẩm tú cầu, mẫu đơn, hoa hồng,…

3. Chậu gỗ và hoa

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Những chậu gỗ nhỏ với đủ mọi hình dáng như vuông, tròn, tam giác, lục giác, chữ nhât,… được kết hợp với các bông hoa dại sẽ toát lên một vẻ đẹp tươi sáng, nhẹ nhàng và đầy sức sống. Với cách trang trí mộc mạc đơn giản nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc và nhiều tình cảm cho người ngắm. Hẳn không gian đám cưới của bạn sẽ trở nên thân mật và gần gũi.

4. Bình hoa bằng gốm

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Bạn hãy chọn bình gốm để cắm hoa phù hợp với phong cách tiệc cưới của mình và kích thước cũng phải phù hợp với không gian tổ chức. Mỗi bình gốm sẽ có nhiều hình dáng, kích thước và hoa văn khác nhau, bạn hãy chú ý và lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đừng bị sự hấp dẫn của nó mà làm bạn choáng nhé.

5. Bóng đèn hoa

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Nghe có vẻ lạ vì đây là sự phá cách của các đơn vị trang trí và tổ chức tiệc cưới trọn gói. Ho luôn mong muốn những tiệc cưới của các cặp đôi sẽ để lại một ấn tượng đặc biêt.

Với cách trang trí này công việc cũng khá đơn giản. Bạn cần có những chiếc bóng đèn dây tóc hình tròn, kích thước có thể to nhỏ tùy thích. Hoa dùng cho cách này nên là những bông hoa nhỏ liti để việc cắm dễ dàng hơn và cũng đẹp hơn. Sau khi cắm hoa xong các bóng đèn hoa sẽ được treo lên, chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách treo ở vị trí cao thấp khác nhau.

6. Giỏ hoa

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Đây là cách cắm hoa truyền thống nhưng vẫn không lỗi thời. Chúng ta có thể kết hợp hoa tươi hoặc hoa khô với những giỏ hoa được đan bằng tre, nứa, mây, lục bình, dây cối,… Với phong cách trang trí này bạn sẽ thấy không gian tiệc cưới của mình rất lãng mạn và thơ mộng. Để kết hợp với các loại giỏ này chúng ta nên chọn những bông hoa màu tươi sáng để giúp làm bật lên tông màu đơn giản của vật dụng cắm hoa.

7. Đặt hoa trong bình thủy tinh

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Khác với cách cắm hoa thông thường là đặt một phần thân hoa bên trong bình và phần còn lại ở ngoài. Cách này có phần sáng tạo hơn là đặt cả cành hoa nhỏ vào trong bình. Với cấu tạo bình thủy tinh trong suốt chúng ta có thể đỏ vào một ít nước hoặc dầu để làm tăng thêm sự lấp lánh.

8. Tận dụng những chai nhựa cũ

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Là một phong cách trang trí tiệc cưới đơn giản và khá tiết kiệm cho cô dâu và chú rể. Việc tận dụng những chại nhựa cũ để làm bình hoa trang trí ngày cưới rất sáng tạo. Bạn có thể chọn những chai nhựa, lon nước ngọt sau đó sơn màu hoặc trang trí bên ngoài rồi cắm hoa lên. Có thể là hoa tươi hoạc hoa dây đều được. Để tạo điểm nhấn bạn có thể cột thêm những sợi dây cối.

Trên đây chúng ta vừa điểm qua một số cách cắm hoa đơn giản đẹp của các đơn vị trang trí và tổ chức tiệc cưới tại các địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới trên địa bàn TPHCM.

Các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói sẽ giúp bạn

Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong phong cách trang trí của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp các dịch vụ tư vấn tiệc cưới. Nếu đã có ý tưởng và cần người giúp bạn thực hiện các bạn có thể yêu cầu các gói trang trí hoặc tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM.

Post Author: admin