Những xu hướng lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện nay

Hiện nay, cô dâu chú rể đã không còn phải băn khoăn lo lắng tất tần tật về các công việc chuẩn bị đám cưới. Bởi hiện nay những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,.. đều có những dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, giúp đỡ khá nhiều việc cho các cặp đôi của mình trong ngày trọng đại.

Dịch vụ thuê tráp, cổng hoa

Hiện nay những dịch vụ cho thuê tráp, cổng hoa hay phông bạc che để làm lễ không còn đơn thuần là chỉ thuê vỏ ngoài về và nhân viên sẽ dựng lên, mà khâu lễ vật và trang trí cũng sẽ do các dịch vụ lo chu toàn và cung cấp theo từng gói giá mà gia đình yêu cầu.

Đây là một việc hết sức có lợi cho gia đình cô dâu chú rể, bởi những dịch vụ tiệc cưới trọn gói này sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc bài trí, sắp xếp. Hơn nữa giá thành cũng tương đương so với những nơi mà gia đình đặt riêng khác

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Wedding Planner – Dịch vụ tiệc cưới trọn gói

Công việc của một wedding planner gồm: Lên kế hoạch về việc tổ chức tiệc cưới và thực hiện theo các kế hoạch.

Wedding planner còn được hiểu nôm na như một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói. Wedding planner sẽ đứng ra và lên kế hoạch tổ chức các tiệc cưới theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Bởi cưới hỏi là một trong các sự kiện lớn của mỗi người, nên với các cặp đôi có đủ điểu kiện, họ sẽ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để tìm đến một wedding planner uy tín và chuyên nghiệp, giúp họ có được một buổi tiệc cưới như ý và hoàn hảo.

Chính vì vậy, khi các cặp đôi lựa chọn một Wedding planner, thì cô dâu chú rể sẽ không còn lo lắng trong từng khâu một trong tiệc cưới nữa, vì tất cả những công việc xuyên suốt quy trình tổ chức đám cưới sẽ do wedding planner đảm nhận

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ở các nước phát triển, Wedding Planner là một ngành nghề theo dạng tổ chức tiệc cưới trọn gói  rất phát triển và trở thành một ngành công nghiệp cao cấp và đã có những Hiệp hội của các “Lập kế hoạch đám cưới” chuyên nghiệp được thành lập. Được đào tạo bài bản theo các khóa học dành riêng cho những người đam mê công việc này. Ngoài ra còn có những người xuất thân trong ngành công nghiệp wedding như áo cưới, hoa cưới…

Dù là xuất phát điểm như thế nào thì một “Lập kế hoạch đám cưới” thành công cũng cần có những kỹ năng thiết yếu sau: có khả năng quản lý tiền bạc tốt để lên và quản lý ngân sách cho cô dâu chú rể, hai họ nhà trai và nhà gái, có đầu óc sáng tạo và kinh nghiệm về tổ chức event chuyên nghiệp để thay mặt hai họ lo liêu các hợp đồng và thanh toán với các nhà cung cấp lẻ khác, đồng thời có khả năng thương lượng tốt để đảm bảo giúp cho cô dâu chú rể tiết kiệm tiền đúng lúc, và ngoài ra là có óc thẩm mỹ tốt bởi “người tổ chức đám cưới” là người thiết kế và tư vấn mọi khía cạnh trong đám cưới.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ở Việt Nam, wedding planner được hiểu đơn giản là trang trí tiệc cưới cũng như lên chương trình cưới một cách bài bản cho ngày trọng đại của mình. Thời điểm những năm gần đây, xu hướng thuê wedding planner đã được phổ biến. Nguyên nhân là vì các cặp đôi nếu như muốn tự tay làm những khâu chuẩn bị như vậy, chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, chưa kể đến nhiều vấn đề phát sinh và những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình chuẩn bị, bởi các cặp đôi chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện này. Vậy giải pháp tốt nhất cho đôi uyên ương là gì?

Thuê một wedding planner với phong cách trang trí phù hợp với sở thích của các cặp đôi, ngoài ra đôi uyên ương cũng nên dự trù đủ ngân sách để có thể chi trả cho vấn đề trang trí, hoặc bàn bạc với wedding planner sao cho có phong cách trang trí tao nhã, phù hợp với số tiền mà đôi uyên ương có thể chi trả. Đây có thể xem là một giải pháp hợp lý nhất để bảo đảm ngân sách cũng như quá trình chuẩn bị cho ngày vui của đôi trẻ được lên đầy đủ.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng

Tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM mà nhiều cặp đôi lựa chọn đặt tiệc, sẽ có những đối tác của nhà hàng có thể giúp bạn thực hiện ngày vui của mình trọng vẹn như: Áo cưới, studio cưới, giày cưới và các gói trang trí tiệc cưới được ưu đãi khá hấp dẫn. Hơn nữa, việc của các cặp đôi chỉ là lựa chọn sảnh tiệc, gói dịch vụ tiệc cưới cũng như menu tiệc cưới nằm trong khả năng chi trả của mình. Như vậy, cũng đã khiến các cặp đôi bớt đi phần nào lo lắng trong quá trình chuẩn bị của mình.

dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ngoài ra, nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói, hãy đến với trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace, đây là địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới với kiến trúc sang trọng, tọa lạc bên bờ sông trực thuộc Đại Lộ Đông Tây, menu tiệc cưới đa dạng, những gói khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng cặp đôi và hai bên gia đình cũng như các vị khách mời khó tính nhất.

Post Author: admin