Những tấm thiệp cưới tự làm từ bức chân dung của cặp đôi.

Những tấm thiệp cưới tự làm
Bạn muốn một ý tưởng tuyệt vời cho những tấm thiệp cưới tự làm? Hãy tìm một họa sĩ bạn yêu thích và nhờ anh/cô ấy vẽ cho bạn và người yêu một bức chân dung. Bạn không những có một trong những tấm thiệp cưới độc lạ mà bạn còn sỡ hữu một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có thể lưu giữ suốt đời.

Emma và Michael (Có một lễ cưới đặc trưng vào ngày hôm qua) đã nhờ bạn của họ là Catherine Thompson vẽ một bức chân dung và họ sử dụng chân dung đó làm thiệp cưới.

"Từ khi tôi là một nhà thiết kế, tôi thật sự cảm thấy rằng những tấm thiệp mời là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm. Tôi biết đó là điều này không thể đưa ra yếu tố thời gian và tầm quan trọng của sự kiện này. Chúng tôi luôn luôn yêu thích những tác phẩm của Catherine Thompson và cảm thấy với phong cách của cô, cô sẽ làm ra những tấm thiệp mời thật hoàn hảo. Chúng tôi chụp ảnh, gửi chúng cùng với tài liệu tham khảo về chất kiệu trong nền thiệp, và cô đã vẽ chân dung vào cuối tuần. Chúng tôi đã hoàn toàn rối trí khi mở hộp. Ông Michael giải thích: "Từ đó, chúng tôi đã chọn ra tất cả các mẫu thiết kế từ các nguyên liệu khác cho những tấm thiệp mời. Chúng tôi bắt chước kết cấu giấy mòn bằng cách in ốp-xét 4 màu. Màu đỏ được in bằng phần chữ. Thợ in của chúng tôi khả thi về mặt tài chính bằng cách cho giảm 50% cho toàn bộ công việc. "

Nhưng tính sáng tạo không dừng lại ở đó. Michael và Emma còn tự ghi (đánh máy) trên mỗi thiệp cưới với dòng chữ đặc biệt cho mỗi người.

những tấm thiệp cưới tự làm
Michael giải thích "Tôi nghĩ rằng điều này sẽ mất thời gian rất lâu, nhưng chúng tôi đã hoàn thành nó trong vòng hơn một tuần"

Kết quả là gì?

Anh ấy cho biết "Những vị khách mời của chúng tôi thực sự bị hút hồn khi nhận được những tấm thiệp mời này và chúng thật đặc biệt. Điều đó thật tuyệt vời"

Post Author: admin