Những cử chỉ âu yếm nơi văn phòng có thể mang tới lãng mạn cho 1/5 chúng ta

Những cử chỉ âu yếm nơi văn phòng có thể mang tới lãng mạn cho 1/5 chúng ta

Bên dưới cây tầm gửi có thể là một nơi thú vị ở văn phòng hàng năm vì nhiều lý do. Độc thân vào dịp Giáng sinh đôi khi có thể có một chút buồn (nghĩ rằng đoạn mở đầu của Bridget Jones) sau một vài ly vang màu đỏ.

Tuy nhiên, trong một vài sự thay đổi bên văn phòng có thể dẫn đến một chút lãng mạn mới thú vị.

Một cuộc thăm dò mới đã phát hiện ra rằng chỉ có một trong số 20 người hối tiếc khi hôn một đồng nghiệp bữa tiệc Giáng sinh của họ và may mắn cho một phần năm những nụ hôn Giáng sinh dẫn đến một cuộc hẹn trong năm mới.

Những cử chỉ âu yếm nơi văn phòng có thể mang tới lãng mạn cho 1/5 chúng ta

Một trong ba trường hợp đã cười khi có một nụ hôn tại nơi làm việc vào ngày hôm sau, trong khi một trong bảy trường hợp không bao giờ đề cập đến việc khóa môi ai  một lần nữa.

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi Lovehoney cũng nhận thấy rằng Giáng sinh là một kỳ nghỉ vô cùng sexy là sáu trong số mười cặp bận rộn vào đêm Giáng sinh và 58 phần trăm các cặp vợ chồng tận hưởng năm mới bằng cách quan hệ.

Tuy nhiên, nhiều thừa nhận rằng ngày Giáng sinh và Ngày Thánh Stephen không phải là lý tưởng cho việc nhảy lên như ham mê quá mức giết chết niềm đam mê.

Mặc dù tất cả chúng ta nhận được nụ hôn Giáng sinh bên dưới cây tầm gửi, chúng tôi đã luôn luôn được các tín hữu công ty trong việc giữ cho đôi môi của chúng tôi đi từ các đồng nghiệp. Đối mặt với hành xác rằng vào tháng chắc chắn sẽ mang về nỗi buồn sau Giáng sinh.

Trừ khi họ đang thực sự … thực sự nóng bỏng.

Post Author: admin