Nên tổ chức đám cưới tại gia hay tại trung tâm hội nghị tiệc cưới?

Để có một đám cưới diễn ra thật thành công và vui vẻ, các cặp đôi ngày nay thường lựa chọn những trung tâm nhà hàng tiệc cưới thay vì tổ chức tiệc cưới tại gia. Vậy tại sao các trung tâm này lại được ưu tiên lựa chọn hơn? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem sự khác biệt giữa đám cưới tại gia và trung tâm hội nghị tiệc cưới nhé!

Được hỗ trợ lên kế hoạch chi tiết

Thông thường, trong quá trình chuẩn bị lễ cưới, cô dâu chú rể thường rất bận rộn. Lên kế hoạch như thế nào cho hợp lý? Đi xem ngày lành tháng tốt để tổ chức? thuê váy cưới ở chỗ nào cho đẹp mà giá cả phải chăng? Nên chuẩn bị những món ăn nào? Và còn rất nhiều các câu hỏi khác đặt ra trong khoảng thời gian tổ chức đám cưới mà họ phải giải quyết.

Chu đáo trong từng khâu chuẩn bị

Chu đáo trong từng khâu chuẩn bị

Để giảm bớt gánh nặng cho cô dâu chú rể, Gala Center sẽ gợi ý cho các bạn giải quyết một số vấn đề sẽ diễn ra trong một đám cưới. Các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn việc tối ưu số lượng bạn tiệc sao cho không bị thiếu hoặc không bị dư. Không những thế, họ sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn hoa cưới, nơi thuê trang phục, xe hoa và xe đưa đón khách.

Tiết kiệm thời gian trang trí

Thông thường khi tổ chức tiệc cưới tại gia, cô dâu chú rể sẽ mất thêm thời gian khi tìm kiếm một chỗ cho thuê nhà bạt, dàn loa, dẫn chương trình và người biểu diễn giải trí. Ngoài ra, các cặp đôi cũng sẽ gặp phải những trường hợp không mong muốn như nhà bạt và cổng cưới không đẹp, quá cũ, dàn loa đôi khi sẽ gặp trục trặc, … Điều này làm cho các bạn không những mất thời gian, tốn tiền bạc mà còn nhận lại những cảm xúc tiêu cực trong ngày vui của bản thân.

Chi tiết trong từng hình ảnh

Chi tiết trong từng hình ảnh

Hiểu được tâm lý khách hàng, Gala Center là trung tâm hội nghị tiệc cưới quận Tân Bình luôn sẵn sàng phục vụ với tiêu chí chất lượng và đặt sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu. Ở đây có tổng cộng năm sảnh cưới với các thiết kế Spring, Summer, Autumn, Winter, Festive cho khách hàng lựa chọn. Mỗi sảnh tiệc cưới đều rộng rãi, đẹp đẽ với sức chứa lớn đến 1000 khách mời, luôn mang đến thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

An tâm trong quá trình diễn ra lễ cưới

Khi các vấn đề diễn ra, bạn sẽ phải đương đầu với mọi thử thách trong đám cưới tại gia. Điển hình như làm thế nào để các chương trình giải trí được diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối. Ở các tiệc cưới tại gia cũng sẽ không có các nhân viên phục vụ từng món ăn lên bàn.

Chi tiết trong từng hình ảnh

Chi tiết trong từng hình ảnh

Nhưng điều đó sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn một trung tâm hội nghị tiệc cưới với kinh nghiệm dày dặn. Sẽ có những người quản lý kiểm soát chặt chẽ để tránh những vấn đề bất trắc có thể xảy ra. Không những vậy, các nhân viên sẽ giúp mình cắt và lấy đồ ăn tận bàn. Bởi vậy nhiều người mới có câu “đắt xắt ra miếng”, đám cưới chỉ có một lần trong đời nên hãy tận hưởng. Các cô dâu và chú rể cũng giảm bớt lo lắng, áp lực trong ngày vui của mình hơn.

Đảm bảo về vấn đề ẩm thực

Món ăn ngon là điều quan trọng giúp các khách mời ghi nhớ về đám cưới của bạn. Ở các đám cưới tại gia, có rất nhiều món ăn ngon nhưng trang trí không đẹp. Bên cạnh đó, còn có những nơi phục vụ món ăn kém ngon mà phần nhìn cũng không thu hút. Lý do là bởi nhiều chỗ vì tiết kiệm chi phí mà nhân lực rất ít, hạn chế rất nhiều thời gian chuẩn bị. 

Món ăn ngon tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center sẽ mang đến kỷ niệm đẹp cho khách mời

Món ăn ngon tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center sẽ mang đến kỷ niệm đẹp cho khách mời

Tại Gala Center, các nhân viên sẽ giúp khách hàng lên một thực đơn phù hợp với túi tiền nhất. Các món ăn sẽ được trang trí đẹp mắt, nóng hổi. Các món ăn của Gala Center luôn được thực hiện bởi các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm cùng người bếp trưởng có hơn 30 năm thâm niên đã từng làm việc tại những khách sạn nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, nhà hàng Gala Center còn có tiêu chuẩn đầu vào an toàn vệ sinh thực phẩm rất khắt khe và tỉ mỉ.

>> Tham khảo thêm Hơn 20 mẫu thực đơn tiệc cưới đẳng cấp tại nhà hàng Gala Center 

Đám cưới chỉ có một lần trong đời nên các bạn hãy trân trọng và lựa chọn những món ăn phù hợp cho ngày vui của bản thân nhé! Gala Center tự hào là trung tâm hội nghị tiệc cưới luôn sẵn sàng vì bạn.

Post Author: admin