Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị

 

Khái niệm nâng cao chất lượng phục vụ

Nâng cao chất lượng là những hoạt động được tiến hành trong toàn bộ tổ chức nhằm duy trì, nâng cao hiệu quả của các hoạt động và quy trình để tạo thêm những lợi ích cho cả tổ chức và khách hàng của tổ chức đó.

Nâng cao chất lượng phục vụ là những hoạt động tiến hành trong toàn tổ chức nhằm duy trì, nâng cao hiệu quả phục vụ và hiệu suất của các họat động phục vụ tạo thêm lợi ích cho tổ chức và khách hàng của tổ chức đó.

Nội dung nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo

Chất lượng phục vụ tiệc là tổng thể chất lượng hoạt động của nhân viên, chất lượng món ăn đồ uống, chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật,…tất cả các chất lượng bộ phận này có mối liên hệ hữu cơ và thông qua sự cảm nhận của khách hàng mà hình thành nên sự thoả mãn chung về chất lượng phục vụ.

Chất lượng phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo là mức phù hợp của các hoạt động phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo nhằm thoả mãn những nhu cầu đề ra đặc biệt của khách.

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo là nâng cao toàn bộ những hoạt động tiến hành trong toàn tổ chức nhằm nâng cao, duy trì hiệu quả phục vụ tiệc và hiệu suất hoạt động của các hoạt động phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo nhằm tạo thêm lợi ích cho tổ chức và khách hàng của tổ chức tham gia hội nghị, hội thảo.

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo là nâng cao tổng thể chất lượng hoạt động của nhân viên, chất lượng món ăn đồ uống, chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất kĩ thuật,…và tất cả các chất lượng bộ phận này có mối quan hệ hữu cơ và thông qua sự cảm nhận của khách hàng mà hình thành nên sự thoả mãn chung về chất lượng phục vụ tiệc hội nghị, hội thảo.

 

Phong tục đám cưới truyền thống Việt Nam

Theo truyền thống trong đám cưới của người Việt, khi làm lễ vu quy ở nhà gái và lễ cưới ở nhà trai, chỉ những thân nhân và những bằng hữu của hai họ đã tham dự lễ vu quy và lễ cưới ở nhà gái và nhà trai mới được mời tham dự tiệc trà hay tiệc cưới ngay sau buổi lễ gia tiên tại mỗi gia đình nhà trai và nhà gái. Còn đối với bằng hữu, thân nhân, và quan khách không đến tham dự lễ vu quy và lễ cưới thì sau khi làm lễ cưới ở nhà trai và nhà thờ hay nhà chùa, các khách mời được mời đến dự tiệc cưới tại nhà hàng, tiệm ăn, quán cơm, hay cao lâu. Trong tiệc cưới ở nhà hàng, ngoài bằng hữu và quan khách, mọi thân nhân của hai họ cũng được mời tham dự tiệc cưới tại nhà hàng này. Ngày tháng tổ chức tiệc cưới và địa điểm của nhà hàng dùng để tổ chức tiệc cưới này đã ghi trong thiệp mời gửi bằng hữu, bà con, và các quan khách trước khi làm lễ cưới cả tháng. Tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh – nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace.

.

Giá tiệc cưới nhà hàng Riverside Palace

Giá thực đơn tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace, Quận 4, Tp HCM

THỰC ĐƠN 1

Mực chiên giòn sốt cocktail

Crispy fried squid served with cocktail sauce

Xà lách tôm sú sốt dấm balsamic

Shrimp salad with balsamic vinegar sauce

Súp kem bí đỏ sò điệp

Pumpkin cream soup with scallop

Gà hầm cà chua, ớt chuông dùng với bánh mì

Stewed chicken with tomato and capsicum served with bread

Cá chẽm chiên giòn sốt chua ngọt

Deep fried sea bass with sweet and sour sauce

Cơm chiên tỏi

Fried rice with butter and garlic

Bánh mousse dâu tây

Strawberry mousse cake

*****

THỰC ĐƠN 2

Tôm chiên giòn sốt cocktail

Crispy fried squid served with cocktail sauce

Gỏi ngó sen tôm thịt

Lotus stem salad with shrimp and pork meat

Súp thịt cua gà xé

Crap meat soup with shredded chicken

Bò nấu rượu trái cây dùng với bánh mì

Stewed beef with fruit wine served with bread

Cơm chiên hải sản Tây Ban Nha

Fried rice with seafood in “Spanish” style

Cải thìa sốt dầu hào

Stir – fried “Chinese” cabbage with oyster sauce

Thơm đốt đường cát vàng

Pineapple cake with white sugar

 THỰC ĐƠN 3

Thanh cua Nhật chiên cốm xanh

Deep fried “Japan” kani with green rice flakes

Gỏi nấm tôm thịt

 Mushroom salad with shrimp and pork meat

Súp tam tơ

Three kinds of meat soup

Sườn non nướng sốt BBQ

Grilled pork spare rib with BBQ sauce

Cơm chiên bơ tỏi

 Fried rice with butter and ga.

Post Author: admin