Nam giới đã đánh giá Kelly Brook là người phụ nữ gần như hoàn hảo

Nam giới đã đánh giá Kelly Brook là người phụ nữ gần như hoàn hảo

Trong tuần qua, chúng tôi đã học được rằng khi nói đến gười phụ nữ "hoàn hảo", hầu hết đàn ông nghĩ rằng cô ấy không tồn tại. Tuy nhiên, họ tin rằng những phụ nữ sau đây đã gần chạm tới ngưỡng này. Chúng tôi nghĩ bạn quen thuộc với Kelly Brook, Cheryl Cole và Holly Willoughby, phải không?

Ba phụ nữ nổi tiếng đứng đầu danh sách những người phụ nữ nổi tiếng "gần như hoàn hảo 'trong một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Remington.

Nghiên cứu cho thấy rằng tám trong mười người đàn ông không tin rằng người phụ nữ "hoàn hảo" tồn tại, tuy nhiên, khi đẩy, phần lớn đề cập đến Kelly Brook như là lựa chọn số một của họ.

Không ngạc nhiên, Cheryl Cole đứng thứ hai và Holly Willoughby xếp hạng ở vị trí thứ ba đáng kính.


Cheryl Cole đã chiếm vị trí thứ hai trong khảo sát người phụ nữ

Cheryl Cole đã chiếm vị trí thứ hai trong khảo sát người phụ nữ "gần như hoàn hảo"

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 20 điều không hoàn hảo hàng đầu mà những người đàn ông nhìn thấy trong phái yếu. "Mơ mộng quá nhiều" là số một trong những điều đó trong khi luôn luôn "đòi quyết định cuối cùng" và "phóng đại mọi chuyện" đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Trong khi đó, nghiên cứu cũng nhấn mạnh những điều mà chúng ta phát điên về đàn ông. Danh sách của chúng tôi bao gồm họ không quan tâm tới gia đình của chúng ta, sử dụng bàn chải đánh răng của chúng ta, để nhà vệ sinh bẩn và ghét bạn bè của chúng ta.

Chúng tôi muốn hỏi các quý cô, bạn có nghĩ người đàn ông hoàn hảo tồn tại và, quan trọng hơn, đó là ai?

Post Author: admin