Một số ý tưởng tổ chức tiệc cưới đơn giản cho ngày vui của cặp đôi

Nếu bạn yêu thích mong muốn tổ chức tiệc cưới mộc mạc, đơn giản, không đòi hỏi mọi thứ phải quá cầu kì thì hãy tham khảo một số ý tưởng cưới dưới đây nhé

Thiệp cưới phong cách Chibi

Thay vì những thiệp cưới thông thường với nội dung đơn điệu như những thiệp cưới hình thức cũ, tấm thiệp cưới chỉ để bao gồm tên cô dâu chú rể, thời gian và nơi chốn diễn ra hôn lễ, hãy làm mới ngày cưới của mình bắt đầu ngay từ bằng thiệp cưới nhé. Thiệp cưới được vẽ theo phong cách những nhân vật dễ thương, đại diện cho hình ảnh của cô dâu chú rể, chắc chắn sẽ làm các khách mời cảm thấy ấn tượng. Ngoài ra, hình ảnh cặp đôi chibi mà bạn chọn không chỉ sử dụng cho thiệp cưới mà nó còn có thể là logo xuyên suốt buổi tiệc, ví dụ như sổ kí tên, thùng thư,  album ảnh cưới, bức ảnh chibi trên bàn gallery cực kỳ dễ thương,… 

Trang trí đám cưới với bong bóng

Bong bóng giúp cho việc tổ chức tiệc cưới của bạn thêm phần lãng mạn và bay bổng. bạn có thay thế chất liệu cổng hoa bằng những quả bong bóng đủ sắc màu với tạo hình ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, trên sân khấu và sảnh tiệc , cô dâu chú rể cũng có thể rãi bong bóng kết hợp với những dải ruy băng lụa mềm mại để trang trí cùng những ánh đèn led màu vàng. Cách kết hợp độc đáo này sẽ giúp cho không gian tiệc cưới của bạn thật lung linh. Chi phí để mua những vật liệu này là không quá cao và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều đó. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên để bong bóng dưới không khí nóng hoặc bơm quá căng dễ gây ra tiếng nổ.

Tổ chức với ý tưởng bong bóng Y

Đám cưới “xanh”

Đám cưới theo phong cách “xanh” là ý tưởng tổ chức tiệc cưới theo hình thức sinh thái, được khá nhiều cặp đôi ngày nay lựa chọn. Nó vừa thể hiện cá tính của cặp đôi, vừa mang đến cho tiệc một không gian thoáng mát và trong lành. Khi xu hướng tìm về tự nhiên ngày càng phát triển mạnh mẽ thì ý tưởng tiệc cưới sinh thái càng được các bạn trẻ đi theo xu hướng này nhiều hơn. Ý tưởng này chắc chắn sẽ khiến các khách mời khó quên bữa tiệc của bạn. Để bắt tay vào thực hiện ý tưởng cưới trên, hãy sử dụng màu xanh lá để làm tông màu chủ đạo cho buổi tiệc, sử dụng thêm hoa tươi cùng các mảng lá cây cùng tông màu khác, chậu cây bụi nhỏ để trang trí cho bàn tiệc.

Để có thể biến những ý tưởng cưới độc đáo này thành hiện thực, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ tổ chức tiệc cưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chuẩn bị. Chúng tôi gợi ý cho bạn một địa điểm phù hợp để bạn có thể dễ dàng thực hiện những gợi ý trên, đó là nhà hàng tiệc cưới Metropole. Tại đây, dịch vụ tư vấn và sẽ giúp bạn hoàn thành một trong những ý tường này theo đúng ý của bạn.

Post Author: admin