Mang phong cách vương giả, xa hoa vào đám cưới của bạn.

Bộ dụng cụ ăn mang phong cách quý tộc khi kết hợp hài hòa màu vàng và những gam màu nhạt.

Những chiếc lông ngỗng nhúng vàng là gợi ý tuyệt vời để trang trí bàn tiệc.

Số đánh dấu bàn được lồng vào khung vừa dễ nhìn, vừa sang trọng.

Bộ dĩa và nĩa ăn phối hợp ăn ý màu vàng và màu hồng đem lại sự xa hoa thời xưa.

Bàn đặt món tráng miệng được trang trí cầu kì, tinh tế.

Tháp bánh ngọt độc đáo mang phong cách Pháp đem lại sự mới mẻ và xa xỉ.

Bó hoa cầm tay là sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh, hồng và trắng.

Sắp xếp những viên ngọc trai cùng lọ cắm hoa là gợi ý tuyệt vời để trang trí bàn tiệc.

Những đường diềm mềm mại tạo thêm nét sang trong cho những bó hoa để bàn.

Bó hoa cầm tay cô dâu thêm phần quý phái với những chi tiết đính đá cầu kì.

Một chiếc váy cưới mang sắc hồng nhẹ nhàng khiến cô dâu lộng lẫy như một nàng công chúa.

Một chi tiết đính đá nhỏ xinh cũng khiến bộ váy cưới thêm phần vương giả.
Bạn không cần cả một phòng khiêu vũ, một tòa lâu đài hay một danh sách khách mời thật dài mới có thể đem lại sự vương giả cho bữa tiệc cưới. Phong cách này có thể được tạo ra bởi những họa tiết rococo của Pháp thế kì 18. Hãy vận dụng phong cách này theo hướng hiện đại hơn, tập trung vào việc kết hợp màu vàng và những gam màu pastel. Đây là nét xa hoa bạn có thể ứng dụng trong trang trí và khá phù hợp với túi tiền. Có một số chi tiết bạn có thể tự làm với những họa tiết chạm trổ công phu để tạo được nét sang trong tựa cung điện Versailles của riêng mình. 

Dộ dụng cụ ăn bằng vàng kết hợp cùng khăn ăn màu hồng nhấn nhá chút màu xanh dương là gợi ý tuyệt vời cho bàn tiệc. Những chiếc lông ngỗng với một chút thay đổi độc- lạ khi được nhúng vào sáp vàng và được dùng để đánh dấu bàn. Một gợi ý khác là những số dùng để đánh số bàn có thể được lồng vào khung viền vàng như là một cách để tăng thêm sự sang trọng, và những khung này rất dễ nhìn thấy. 

Có lẽ Hoàng hậu Marie Antoinette đã không thực sự có ý :" Hãy để chúng (tức dân chúng) ăn bánh ngọt" nhưng dù sao chúng ta cũng nên làm theo lời nói này. Một chiếc bàn cùng những món tráng miệng tuyệt đẹp mang lại phong cách quý tộc cho đám cưới. Một gợi ý để thay thế cho chiếc bánh cưới thông thường là "croquembouche"- một dạng bánh của Pháp hình nón được tạo thành từ những chiếc bánh nhỏ kết dính với nhau nhờ đường kéo sợi. 

Một bó hoa cô dâu với màu xanh, hồng và trắng là sự kết hợp thật hài hòa và điểm thêm một sợi dây buộc đính đá là sự lựa chọn thật hoàn hảo. Những viên ngọc trai cũng có thể tăng thêm sự cổ điển trong trang trí và trông sẽ rất tuyệt chi được sắp xếp cùng những chiếc lọ cắm hoa. Để tăng thêm sự hài hòa trong kết cấu, có thể thêm vào những đường diềm vải mềm mại. 

Để đưa phong cách này vào trang phục cưới, hãy lấy cảm hứng từ những bộ đầm thế kỉ 18 và tìm cách tiết chế chúng. Một chiếc váy cưới màu hồng khá hợp xu hướng và là cách tuyệt vời để tiết chế những chi tiết quá rườm rà. Một chi tiết đính đá cài ở phía lưng váy cũng hoàn toàn phù hợp với bất kì phong cách nào. 

Post Author: admin