Lựa chọn khuyến mãi tiệc cưới và những cách tiết kiệm chi phí

Để có một đám cưới hoàn hảo mà cực kỳ kinh tế thì nhất định bạn phải chú ý đến những khâu tiết kiệm và lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới sao cho phù hợp để giảm thiểu chi phí

Có rất nhiều cách để tiết kiệm cho đám cưới hiện đại, ví dụ như lựa chon được một gói ưu đãi tiệc phù hợp tại nhà hàng, nhưng quan trọng vẫn là ở bạn. Bài viết sau sẽ có một vài lời khuyên nhỏ giúp cô dâu và chú rể có thể cắt giảm những chi tiêu không cần thiết trong ngày trọng đại của mình.

Trang phục cưới

Để tiết kiệm ngân sách, các cô dâu hãy thuê váy cưới thay vì may sẽ rất mất công và tốn một chi phí không hề nhỏ. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm trang phục đơn giản để sử dụng lại, sau hôn lễ như một chiếc váy màu trắng ngắn cho cô dâu hay một bộ vest không quá cầu kỳ cho chú rể. 

Tiết kiệm trong khâu trang trí

Nếu bạn có thời gian và có những ý tưởng riêng, thì tốt nhất là bạn nên tự lên concept và thiết kế những phụ kiện đơn giản để trang trí cho đám cưới của mình. Sự sáng tạo của bạn không chỉ giúp tiết kiệm được một phần đáng kể trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới, vừa mang đến nhiều ý nghĩa cho hạnh phúc hôn nhân sau này. Đồng thời, bạn cũng có thể cắt giảm đi hình thức tặng quà cảm ơn cho khách. Vì đây là hình thức vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở nước ta.

Khuyến mãi tiệc cưới và các cách tiết kiệm chi phí tiệc cưới

Bánh cưới tiết kiệm

Thay vì chọn bánh cưới lớn hoặc nhiều bánh cưới xếp cao tầng, bạn có thể chọn bánh cưới nhỏ gọn, với các tầng dưới là giả, tầng trên cùng mới là bánh thật. Điều này giúp bạn vừa có thể thực hiện đủ lễ nghi trong cưới hỏi, vừa tiết kiệm được một khoản nhỏ trong việc chi tiêu. Hoặc nếu cô dâu khéo tay thì cũng có thể tự thiết kế chiếc bánh cưới thật xinh xắn để chúng càng trở nên ý nghĩa hơn trong hôn lễ của mình.

Tiết kiệm từ hoa

Tái sử dụng lại hoa cưới đã được dùng ở cổng hoa, backdrop trong lễ gia tiên để làm đẹp cho sảnh đón tiếp ở nơi đãi tiệc, hay dùng hoa trang trí bàn tiệc để tặng khách mời… cũng là những cách hay để bạn vừa tiết kiệm, vừa có được một đám cưới thật tinh tế. Đồng thời, hãy chọn hoa trang trí theo mùa để giá thành rẻ và luôn tươi mới.

Tiết kiệm khi chọn địa điểm cưới

Để tiết kiệm, bạn không nên chọn ngày cưới trùng vào những ngày cao điểm như cuối tuần hay lễ tết. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét về những gói khuyến mãi tiệc cưới, như vậy sẽ giẩm thiểu tối đa chi phí.

Hãy lựa chọn địa điểm rộng rãi cũng như đã được trang trí khá ổn để không cần phải đầu tư quá nhiều cho việc trang trí. Giảm lượng khách mời cũng là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn giảm đáng kể chi phí cho đám cưới. Để tiết kiệm ngân sách, bạn có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà hoặc thuê các dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Ngoài ra, bạn có thể chọn tiệc buffet thay vì chọn lựa kiểu đãi tiệc trong menu như bình thường.

 

Post Author: admin