Liệu thông tin tình cảm online của bạn có an toàn??

Hãy cẩn thận khi đăng ký thông tin trên một trang web hẹn hò trực tuyến.

Bạn có phải là fan hâm mộ của hẹn hò trực tuyến? Nếu vậy, bạn có thể muốn đọc phần sau đây và chắc chắn rằng các thông tin mà bạn đăng trên hồ sơ của bạn không bị lấy cắp ở bất cứ nơi nào khác. Chúng ta đang nói về cái gì? Câu chuyện sau đây là khá gây sốc …

The Daily Mail cho biết rằng sau khi hôn nhân của Jenny Beard đổ vỡ, cô quyết định đi trực tuyến và tìm kiếm một tình yêu mới. Cô đã 42 tuổi và là một người mẹ độc thân đứa con trai sáu tuổi của mình. Do một sự nghiệp đòi hỏi, Jenny không có nhiều thời gian để xã hội, vì vậy giống như nhiều phụ nữ, cô đã quyết định thiết lập một hồ sơ cá nhân hẹn hò trực tuyến trên một trang web được nhằm vào cha mẹ đơn thân.

Tất cả có vẻ tương đối bình thường, phải không? Nhưng ít đã làm Jenny biết rằng việc đăng ký cho các trang web thực sự sẽ biến thành một cơn ác mộng lớn. Trong thực tế, trải nghiệm của Jenny là xấu như vậy mà Channel 4 Tin tức phỏng vấn cô và câu chuyện của cô sẽ được trên truyền hình tối nay.

Trong hồ sơ của cô hẹn hò, Jenny đã mô tả cách cô ấy muốn đi tới nhà hát, đi bộ trong nước và nói rằng cô muốn gặp gỡ những người có đầu óc những người đàn ông hiểu khó khăn khi là một người mẹ độc thân. Nhưng Jenny sớm bắt đầu nhận được email có nội dung xấu và rõ ràng từ những người đàn ông thậm chí không phải thành viên của trang web hẹn hò.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc những dòng lưu ý in nhỏ khi thiết lập một hồ sơ cá nhân hẹn hò trực tuyến.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc những dòng lưu ý in nhỏ khi thiết lập một hồ sơ cá nhân hẹn hò trực tuyến.

Điều gì đã xảy ra? Vâng hình ảnh của Jenny và tất cả các thông tin của mình đã được đăng trên trang web tạp chí nam giới khác nhau, cùng với hình ảnh quyến rũ của các phụ nữ trong tư thế bán khiêu dâm.

Những gì Jenny không biết khi cô đăng ký cho trang web hẹn hò đã được thực tế rằng nó được điều hành bởi một công ty mẹ được gọi là Global Personals – một công ty mà đi chi tiết của các thành viên tự do giữa 7.500 trang web mà nó sở hữu. Điều này có nghĩa rằng những người như Jenny lại bị ngập trong các thư rác không mong muốn.

Công ty này cũng tạo ra hồ sơ hẹn hò 'giả' bằng cách ăn cắp hình ảnh của người khác và ra lệnh cho nhân viên của mình để tán tỉnh với các thành viên của các trang web hẹn hò của họ và lừa họ vào đổi mới thuê bao của họ.

"Hẹn hò qua Internet dường như là cách tốt nhất để gặp gỡ mọi người," Jenny nói, nói về thử thách của mình.

"Nhưng tôi bị sốc bởi có bao nhiêu trang web mà tôi đã kết thúc lên trên. Nó thật sự khó chịu, "cô nói thêm.

Đáng lo ngại là hành vi dối trá của Global Quen là hoàn toàn hợp pháp (yeah, chúng ta không thể vượt qua này một trong hai!). Theo báo cáo, nó được gọi là 'trắng dán nhãn' và xảy ra khi một sản phẩm được sản xuất bởi một công ty được đổi tên của các công ty khác mà công ty đang sở hữu chính.

Bạn nghĩ phụ nữ là gì? Những câu chuyện như thế này có khiến bạn sẽ phải suy nghĩ lại hồ sơ hẹn hò trực tuyến của bạn, nếu bạn có?

Post Author: admin