Lễ cưới của Khoa Luận giáo đầu tiên ở Anh

Lễ cưới của Khoa Luận giáo đầu tiên trên nước Anh.
Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, sự có mặt của phù dâu, phù rể và gia đình, đám cưới của Alessandro Calcioli and Louisa Hodkin cũng bình thường như bao cặp đôi khác, tuy nhiên, họ lại là tín đồ của Khoa Luận giáo (Scientology). Chính xác hơn, họ đã tạo ra sự đột phá trong tuần này.

Một cặp đôi của phái Khoa Luận giáo đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh 5 năm dài vất vả với Tòa án tối cao của vương quốc Anh, để được kết hôn trong nhà thờ của họ vào chủ nhật này. Năm 1970, Tòa án tối cao của Anh đã bát bỏ những hoạt động của Khoa Luận giáo, thẩm phán cho rằng những hành động của họ không phải là hành vi tôn thờ vì chúng không liên quan đến "sự tôn kính Thiên Chúa hay một Đấng tối cao nào". Phán quyết này đã dần mất hiệu lực với sự thách thức pháp luật của cặp đôi Calciolo and Hodkin.

Giáo hội Khoa Luận giáo cho biết: "Họ đã mở đường cho các cặp đôi Khoa Luận giáo khác. Tôi xin chúc phúc cho họ, cũng như các cặp đôi khác. Điều này đã mở ra một trang mới cho Khoa Luận giáo, đánh dấu sự phát triển của quyền bình đẳng tôn giáo ở vương quốc Anh."

Buổi lễ được một nữ trưởng giáo chủ trì, bà mong muốn mọi người cầu nguyện cho "sự tự do" và "Đấng tạo thành vũ trụ".
Calciolo and Hodkin rất hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

Cặp đôi này được hỏi: "Các con vẫn sẽ yêu nhau cho dù trải qua nghèo nàn hay bệnh tật, cho dù khó khăn hay sung sướng?"

Sau khi thực hiện dấu thánh "thời gian và không gia trường tồn", họ trao nhẫn cho nhau và người chủ trì tuyên bố họ là vợ chồng. Đây thực sự là một kết thúc đẹp cho tình yêu chân chính.

Post Author: admin