Làm thế nào để trở nên hấp dẫn mạnh mẽ trước sex

Làm thế nào để trở nên hấp dẫn mạnh mẽ trước sex 1

Dita Von Teese một lần tuyên bố rằng cô có thể quyến rũ một người đàn ông chỉ đơn giản bằng cách gửi năng lượng của mình trong phòng. Dita nghiêm túc?

Vậy làm thế nào để bạn quyến rũ một người đàn ông? Chúng tôi tin rằng điều tốt nhất bạn có thể là chính mình tuy nhiên theo một người mai mối, có một vài thứ khác mà chúng ta có thể làm gì cải thiện cơ hội.

Làm thế nào để trở nên hấp dẫn mạnh mẽ trước sex 2

Một nụ cười tự nhiên là một trong những vũ khí bí mật tốt nhất của bạn

Học cách nở nụ cười: Một nụ cười chân thật tự nhiên thật hấp dẫn và nếu bạn thể hiện thực tế rằng bạn là một người phụ nữ khỏe mạnh hạnh phúc bạn sẽ tự nhiên thu hút những người đàn ông hạnh phúc và tốt bụng với bạn. Nghiên cứu nụ cười của bạn trong gương. Khi bạn nở một nụ cười bạn có thấy hạnh phúc, vui vẻ và cởi mở?

Theo những người mai mối, chúng ta nên luyện tập nụ cười của chúng ta. Một nụ cười chân thành là một nụ cười làm sáng toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Tăng mức độ tự tin của bạn: Một người phụ nữ tự tin là một trong những người không thu hẹp bản thân hoặc túng thiếu, biết được sức mạnh của mình, biết mình muốn gì và không ngại khi đòi hỏi cho nó. Theo người mai mối, người đàn ông có xu hướng để chọn lên trên rung cảm tinh tế nếu chúng ta sợ hãi, quan trọng hóa.

Nếu bạn tự tin bạn sẽ xuất hiện tươi sáng, tràn đầy sức sống và hoàn toàn chắc chắn về bản thân mình. Thúc đẩy sự tự tin của bạn và xem loại người đàn ông bạn thu hút hoàn toàn thay đổi. Thay vì cúi đầu, bạn sẽ có được những người đàn ông ngưỡng mộ phụ nữ mạnh mẽ và những người đối xử với bạn bằng sự tôn trọng.

Hãy bí ẩn: Khi nói đến hẹn hò, đây là một cái gì đó mà chúng ta có xu hướng nghe rất nhiều. Vì vậy, nó có nghĩa là gì? Các nhà mai mối khuyên rằng sau một ngày đầu tiên, không vội vàng lao vào điện thoại của bạn và ngay lập tức nhắn tin cho anh ấy. Ngồi xuống và cho anh ta cơ hội để đuổi theo bạn. Vào cuối cùng, hầu hết đàn ông thích phải làm việc một chút để cho anh cơ hội để làm như vậy.

Tốt nhất không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân mình vào cuộc hẹn đầu tiên. Giữ một không khí bí ẩn. Điều này không có nghĩa là bạn nên nói "không phải là việc của bạn!" Nếu anh ta hỏi bạn làm để kiếm sống, chỉ cần cố gắng không chia sẻ qua nhiều. Nếu đó là cuộc hẹn đầu tiên của bạn, có lẽ anh ấy không muốn nghe về thời gian mà bạn bị sa thải hoặc bị gãy chân.

Làm thế nào để trở nên hấp dẫn mạnh mẽ trước sex 3

Khi hẹn hò, điều quan trọng là thư giãn, vui chơi và tận hưởng chính mình.

Chỉ cần có niềm vui: Theo mai mối, người đàn ông là những đứa trẻ lớn và họ yêu thích vui vẻ. Nếu bạn muốn hoàn toàn hấp dẫn với người khác giới chỉ cần thư giãn và vui chơi với họ. Tỏa hạnh phúc và sự ấm áp, vui tươi và nụ cười. Mường tượng mình theo nghĩa đen tỏa sáng với niềm vui.

Làm cho nó một điểm để tận hưởng những kinh nghiệm không có vấn đề gì xảy ra, chỉ đơn giản là sống trong thời điểm này và nếu nó dẫn đến một ngày tuyệt vời, nhưng không căng thẳng.

Post Author: admin