Làm thế nào để tìm các nhà cung cấp dịch vụ đám cưới hoàn hảo cho bạn

Hôm nay tôi rất vui mừng thông báo sự ra mắt của một thương hiệu mới từ GWS – Vendor Guide của riêng chúng tôi! Chúng tôi đã dành vài tháng qua để thiết kế một thứ dễ sử dụng (và nhìn rất đẹp!), nơi mà chúng tôi có thể chia sẻ tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi yêu thích, tiêu biểu của Green Wedding Shoes tại cùng một nơi. Khi tôi lên kế hoạch cho đám cưới của chúng tôi, tôi nhớ việc tìm các nhà cung cấp hoàn hảo quan trọng đến thế nào … và nó khó khăn đến thế nào để tìm những nhà cung cấp đó. Vì vậy, để đơn giản hóa công việc tìm kiếm các nhà cung cấp hoàn hảo của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhà cung cấp mà chúng tôi cảm thấy phù hợp với chất lượng và phong cách của tất cả các thứ được giới thiệu trên GWS. 

Tôi hy vọng Vendor Guide của chúng tôi sẽ đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch đám cưới cho tất cả các độc giả của GWS và cho phép các nhà cung cấp tiêu biểu của chúng tôi kết nối với các khách hàng mới và sáng tạo! 

Danh sách các nhà cung cấp và những người hợp tác được cung cấp trong Vendor Guide sẽ tiếp tục phát triển khi chúng tôi nhận được sự đầu tư của bạn và sự giới thiệu nhà cung cấp. Bạn có thể tìm thấy chương trình này bằng cách nhấn vào "Find a Vendor" trong điều hướng. Nếu bạn là một nhà cung cấp và quan tâm đến việc làm hướng dẫn trong vai trò là một nhà phân phối chuyên nghiệp hoặc lập danh sách cơ bản, xin vui lòng bấm vào đây.

hãy tìm một nhà cung cấp riêng cho bạn

GWS đề xuất cho các bạn các nhà cung cấp bao gồm: những bộ tóc tuyệt đẹp từ Mignonne Handmade, lời mời sáng tạo từ MaeMae Paperie và nhiếp ảnh ngoạn mục từ Erin Hearts Court.

Post Author: admin