Làm thế nào để mang lại hy vọng cho quan hệ tình yêu của bạn trong năm 2015

tình yêu 2015

Năm mới có xu hướng mang tiếng xấu, nhưng bạn có biết rằng nó có thể giúp đỡ giữ mối quan hệ vui vẻ của bạn, chắc chắn và ổn định trong năm 2015?

Trong khi tất cả chúng ta để thực hiện những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn quanh năm (và không chỉ ở năm mới), chúng tôi nghĩ rằng một vài quyết định vào đầu năm có thể có một tác động tích cực đến mối quan hệ của bạn.

Dưới đây là một vài gợi ý cho các quyết định cho cả hai để đảm bảo mối quan hệ của bạn vẫn hạnh phúc và vui vẻ suốt cả năm.

Quyết định: Có nhiều niềm vui chung với nhau.
Trong những ngày nghỉ, vui vẻ là ưu tiên đầu trong tâm trí của chúng ta và chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những việc ngốc nghếch với một nửa kia của chúng ta. Tuy nhiên, một năm mới đã đến và cây Giáng sinh đã được đưa đi, vui vẻ có xu hướng trượt ra ngoài tầm phủ sóng của chúng ta. Thực hiện một giao ước với người đàn ông của bạn rằng hai bạn sẽ dành một ngày mỗi tuần vui vẻ với nhau (chúng tôi khuyên bạn nên có ''Sunday Funday'' mỗi tuần). Điều này tăng thêm của sự vui vẻ và tiếng cười sẽ giúp bạn kết nối lại và đảm bảo rằng hai bạn tiếp tục mỉm cười với nhau.

Quyết định: Quan hệ tình dục là một ưu tiên
Tất cả quá thường xuyên, cuộc sống thường nhật diễn ra và đời sống tình dục của chúng ta bắt đầu bị ảnh hưởng. Điều quan trọng là phải nhớ rằng cũng như mang lại cho bạn gần gũi hơn với nhau như một cặp, quan hệ tình dục cũng có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn sau một ngày đặc biệt tào lao tại văn phòng, làm cho bạn cảm thấy tốt hơn nếu bạn bị đau đầu và giúp bạn thư giãn nếu bạn đang căng thẳng trong tâm trí của bạn. Thực hiện một giao ước quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần. Mối quan hệ của bạn sẽ biết ơn bạn vì điều đó!

Làm thế nào để mang lại hy vọng tình yêu

Quyết định: Đừng cãi nhau
Thực hiện một quyết định dừng lại tranh cãi về những điều ngu ngốc (như xếp nắp bồn cầu nhà vệ sinh lên hoặc quên đặt sữa trong tủ lạnh sau khi ăn sáng). Nếu bạn có một vấn đề nghiêm trọng, đưa nó ra với nửa kia của bạn, nhưng làm điều đó một cách xây dựng. Chọn trận đánh của bạn. Khi bạn cảm nhận được một cuộc chiến, dừng lại, hít một hơi thật sâu và tự hỏi: "Có đáng giá để làm ảnh hưởng đến hòa bình chung?"

Quyết định: Hãy trung thực
Khi nói đến việc có một mối quan hệ tuyệt vời, trung thực là chìa khóa. Chúng ta đều biết rằng rất khó giải thích cảm xúc của bạn với nửa kia của bạn, đặc biệt nếu bạn chỉ biết rằng anh ấy sẽ không "cảm nhận được nó." Nhưng cố gắng mở lòng và trung thực nào. Thực hiện một quyết định rằng hai bạn sẽ cố gắng trung thực như bạn có thể. Bạn có thể thấy rằng mối quan hệ của bạn phát triển một kết nối sâu sắc hơn so với trước đây.

Quyết định: Lắng nghe
Đừng tự động gật đầu khi anh ấy nói với bạn về một cái gì đó bạn không hề quan tâm đến. Đừng có ngắt lời anh ấy. Hãy ngồi xuống, nhìn thẳng vào mắt anh, chú ý và yêu cầu anh ta theo dõi câu hỏi. Tham gia với anh ta và cho anh ta thấy, bạn thực sự quan tâm đến những gì anh ta đã nói với bạn. Lắng nghe, giống như trung thực, là một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho mối quan hệ của bạn.

Post Author: admin