Làm sao tìm được Mr. Right trong năm nay?

Làm sao để tìm thấy một người đàn ông hoàn hảo trong năm 2013?

Không thể phủ nhận thế giới sẽ ngọt ngào hơn khi bạn có một người nào đó đặc biệt để chia sẻ. Có, là trong tình yêu là tuyệt vời nhưng nó có thể được khó khăn để tìm thấy bơ đậu phộng để thạch của bạn (hoặc Tayto để bánh sandwich của bạn).

Nếu bạn đang hy vọng tình yêu sẽ nỡ hoa trong cuộc sống của bạn trong năm nay, đây là một vài bước đơn giản có thể  giúp bạn cải thiện cơ hội của bạn. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng Cupid sẽ bắn mũi tên của mình, nhưng nó cũng rất hữu ích!

_______________

Hãy sẵn sàng cho tình yêu: Đó là tất cả tốt và tốt nói rằng bạn muốn có một người bạn trai nhưng nó có thể được khó khăn để mời lãng mạn vào cuộc sống của bạn nếu bạn vẫn còn giữ mối hận thù từ mối quan hệ trước. Bạn cần phải buông bỏ cái cũ để bạn không mang theo hành lý vào mối quan hệ mới của bạn đáng yêu khi nó đến cùng. Dành thời gian làm hòa với người yêu cũ của bạn và những gì đã đi xuống giữa hai bạn.

Biết những gì bạn muốn: Bạn đang tìm kiếm người chồng tương lai của bạn hoặc bạn sẽ hạnh phúc hơn chỉ có một quăng ra bình thường với người khác? Nó là cần thiết để biết chính xác những gì bạn muốn khi nói đến hẹn hò. Điều này ngăn bạn khỏi lãng phí thời gian hẹn hò với những người không thể cho bạn những gì bạn muốn hay không giống mong đợi của bạn.

Tìm thấy một người đàn ông hoàn hảo là rất quan trọng

Tình yêu là không hoàn hảo: Mặc dù những gì chúng ta tin tưởng những bộ phim và các phương tiện truyền thông, một tình yêu hoàn hảo không thực sự tồn tại. Theo lời của Carrie Bradshaw, tình yêu là lộn xộn và mất trí. Đừng mắc sai lầm khi thiết lập các tiêu chuẩn của bạn quá cao. Là quá cầu kỳ sẽ làm cho mọi việc khó khăn hơn cho bạn trong thời gian dài.

Ôm cả thế giới: Prince Charming sẽ không tìm thấy bạn nếu bạn dành buổi tối của bạn xem ti vi. Thực tế. Để tăng cơ hội tìm thấy Mr Right, bạn cần phải nhận ra thế giới và gặp gỡ những người mới. Chúng tôi không nói rằng bạn phải đi club mỗi đêm trong tuần. Tại sao không có một sở thích mới hoặc tham gia một đội bóng bầu dục? Bạn sẽ ngạc nhiên tại những nơi mà bạn có thể tìm thấy cuộc hẹn tiềm năng.

Cho phép bạn bè của bạn giúp: Hãy hỏi người bạn gái của bạn nếu họ biết bất kỳ, người đàn ông duy nhất đủ điều kiện những người có thể phù hợp với bạn. Này, bạn muốn hỏi bạn bè của bạn để giúp bạn có được công việc mơ ước của bạn vậy tại sao bạn không nên tranh thủ sự giúp đỡ của họ trong việc săn tìm người đàn ông mơ ước của bạn?

Post Author: admin