Làm sao để giữ sự lãng mạn khi cả hai đều bị ốm?

sick

Có một vài điều liên quan đến tháng Giêng: các quyết định cho năm mới, thiếu trầm trọng tiền mặt và bệnh tật. Vâng, tháng Giêng là một trong những thời điểm trong năm mà tất cả mọi người bị cảm lạnh / cúm.

Bây giờ, chúng ta biết rằng bạn chắc chắn sẽ không gợi cảm khi bạn bị các chứng sổ mũi nhưng có rất nhiều cách để giữ không khí lãng mạn khi hai bạn đang bị bệnh.

Nếu bạn và người đàn ông của bạn đang sổ mũi, đây là một số ý kiến sẽ giúp cả hai để ngăn chặn sự nhàm chán bị giam giữ trong phòng và cảm thấy tốt hơn một chút.

Thời tiết thật khổ sở, vậy làm thế nào là về hai bạn cùng nằm trong chăn ấm áp và tự thưởng thức một chút đồ uống nóng? Chúng tôi hứa bạn sẽ cảm thấy thật nhiều tình cảm!

_________________________

Có một đêm coi phim: Để thực sự cảm thấy những lợi ích chữa bệnh của một đêm coi phim, bạn cần trải mình với tấm chăn ấm áp nhất bạn có thể tìm thấy, sưởi ấm và hoàn toàn dành cho mình một chút thư giãn. Có lẽ bạn có thể xem một bộ phim hài để bạn cười hay kinh dị? Dù bằng cách nào, ôm lên, thư giãn và cố gắng tận hưởng thời gian của bạn với người đàn ông của bạn nhiều như bạn có thể (chúng tôi biết điều này sẽ rất khó khăn khi bạn hắt hơi mỗi năm giây, nhưng hãy thử xem!)

Làm món súp/ cháo: Vâng, chúng ta biết rằng việc nấu ăn của bạn trên có lẽ là điều cuối cùng bạn cảm thấy đang làm khi bạn đang bị bệnh, nhưng hãy nghe chúng tôi. Súp là một trong những điều đơn giản nhất trên thế giới để thực hiện? Khi bạn cảm thấy có điều xấu về bản thân, đó là một thứ an ủi để ăn. Nó sẽ làm ấm và ngay lập tức làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Tranh thủ sự giúp đỡ của anh ấy trong nhà bếp và thực hiện một loạt các món canh rau. Sau đó tận hưởng cùng nhau.


Không có gì tệ hơn là bị bệnh…
Đi tắm trong bồn đầy bong bóng: Nếu bồn tắm của bạn đủ lớn, bạn có thể mời anh ấy tham gia cùng bạn. Không có gì nhẹ nhàng hơn so với việc ngâm mình trong một bồn tắm nóng. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi bất kỳ cơn đau cơ và thư giãn. Đảm bảo thoải mái tức thì.

Nói chuyện cùng nhau: Lấy lửa đi, vặn nhỏ đèn và thắp một vài ngọn nến xung quanh phòng. Ngồi trên ghế sofa với người đàn ông của bạn và dành buổi tối cho một cuộc trò chuyện. Đắm mình với các loại thực phẩm đem lại cảm giác tốt, bật một số nhạc nhẹ nhàng và ngồi với nhau. Sự thân mật tình cảm là một trong những cách nhanh nhất để tăng cảm xúc của hai bạn.

Post Author: admin