Làm sao để chàng đạt cao trào tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy

Làm sao để chàng đạt cao trào tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy 1

Khi nói đến cực khoái, đàn ông và phụ nữ có xu hướng trải nghiệm chúng theo những cách  rất, rất khác nhau. Trong khi bạn có thể hét lên sung sướng, anh ấy có thể trông khá bình tĩnh.

Tuy nhiên, chỉ vì anh ấy không thể hiện lên niềm vui của mình cùng một cách với bạn không có nghĩa là anh ấy không trải qua cảm giác tâm hồn bay bổng, ngon chân co rút và cơn cực khoái hết sức mạnh mẽ do bạn làm.

Chúng ta sẽ trung thực và nói rằng phần lớn những người đàn ông luôn làm việc chăm chỉ để làm hài lòng chúng ta trong phòng ngủ. Nếu bạn đủ may mắn để có một mối quan hệ với một trong những người đàn ông ấy, sao không tặng lại anh ấy một cơn cực khoái rung chuyển trái đất?

Bây giờ, chúng ta biết rằng giống như với phụ nữ, mỗi người đều khác nhau (đặc biệt là trong các bộ phận nhạy cảm), nhưng đây là một số lời khuyên để tăng nhiệt độ trong phòng ngủ và để giúp anh ta có cơn cực khoái tốt nhất của cuộc đời mình.

Ai biết được? Nếu bạn làm đúng, anh thậm chí có thể sẽ quay lại với những chăm sóc tốt hơn!

Làm sao để chàng đạt cao trào tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy 2

Hãy quên ti vi, lao vào người đàn ông của bạn và thổi bay tâm trí của anh ấy.

Chú ý các dấu hiệu cảnh báo: Khi bạn đang trên giường với đối tác của bạn, chú ý đến những  dấu hiệu sau: Anh ấy bắt đầu co giật? Hít thở tăng? Anh ấy chôn đầu ở cổ của bạn? Một khi bạn có thể nói rằng anh ấy nhanh chóng đạt được cao trào và bạn có thể tăng niềm vui của mình lên mười lần.

Nắm lấy mông anh ấy: Vâng, tin hay không, nắm mông của anh ấy trước khi anh chạm đỉnh thực sự giúp anh có một cực khoái còn mạnh hơn. Nó cũng là một turn-on khổng lồ từ anh ấy. Trong khi nó có thể không có nhiều ý nghĩa đối với bạn, với anh nó cho thấy chỉ có bao nhiêu bạn muốn anh ta do đó, không được nhút nhát, lấy một số ít!

Tập trung ngực của anh ấy: Ngực là một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể của một người đàn ông và hôn nó khi quan hệ bạn thực sự có thể cải thiện cực khoái của họ. Các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên tìm hiểu xem chàng của bạn có núm vú nhạy cảm không. Nếu anh ta, sau đó cố gắng tránh lưỡi của bạn chạm vào họ khi quan hệ tình dục. Nghe có vẻ không bình thường, có thể nâng cao cảm giác cho anh ta và thậm chí có thể làm cho anh ta để có một cực khoái toàn thân.

Nếu núm vú của mình không nhạy cảm dính với hôn ngực và cổ của mình, điều này có thể có hiệu quả chính xác như nhau trên anh khi anh đến gần cực khoái.

Thêm một vài lời nói quyến rũ chàng: Đàn ông chủ yếu là những sinh vật trực quan, có nghĩa là họ có xu hướng bị kích thích bởi những gì họ có thể nhìn thấy. Trong trường hợp này, hãy tưởng tượng làm thế nào anh cảm thấy thế nào nếu bạn kích thích anh ấy bằng cách nói một vài cụm từ bẩn trong quá trình quan hệ tình dục. Bây giờ chúng tôi không nói về đường dây nóng tư vấn quan hệ tình dục, nhưng chỉ nói với anh ấy rằng bạn muốn anh ta lên đỉnh. Nói anh ấy biết rằng bạn muốn sex nhiều hơn khi bạn biết anh ất đang trong tâm trạng tốt. Bằng cách nói với anh điều này, bạn để cho anh ấy biết rằng anh ấy chỉ có thể cho đi và tận hưởng. Hãy thử nó và xem nếu nó làm cho một sự khác biệt với sức mạnh của cực khoái của người đàn ông của bạn.

Làm nó cuối cùng: Cũng giống như với phụ nữ, cực khoái càng đến lâu thì cành mãnh liệt hơn. Trừ khi quá lâu (trong trường hợp anh ấy cảm thấy mệt mỏi và khó chịu). Cố gắng tìm một môi trường hạnh phúc ở đây. Đưa anh ta đến bờ vực và sau đó trêu chọc anh ta một chút để kéo dài cảm giác thích thú và làm cho cực khoái của anh ấy tốt hơn.

Post Author: admin