Khám phá đám cưới mộc mạc ở khu Het Landhuis.

hetland huis

Bạn có thích một đám cưới giản dị không? Khu đất Het Landhuis ở Pittsboro, NC là một khu đất thuộc thế kỷ 62 với ngọn đồi đẹp như tranh vẽ và những con đường mòn thông qua khu rừng tự nhiên. 

Nhà chính và bảy nhà phụ đã hoàn toàn được phục hồi trong thời gian 14 năm kết hợp với lối thiết kế tinh tế và độc đáo của châu Âu. Sức ảnh hưởng của Hà Lan là điều hiển nhiên khi được trang trí các ô cửa sổ hoa và cửa chớp mang vẻ đẹp cổ kính cho đến những khu vực ngoài trời ấm cúng.

Các cặp vợ chồng có thể chọn năm địa điểm khác nhau cho đám cưới của họ; ven bờ hồ chiếu sáng và sân thượng bên cạnh bể bơi nhìn ra đài phun nước, cảnh vật sang trọng được bao quanh bởi kho thóc mộc mạc cùng với những tòa nhà được làm bằng gỗ, hoặc theo phong cách rôcôcô thanh lịch và nội thất bên trong Het Landhuis vô cùng đơn giản và phong phú.

Người tổ chức sự kiện trong nhà đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn sáng tạo một loại hình theo ý muốn của bạn. Điều này không chỉ đảm bảo rằng, bạn sẽ nhận được sự hổ trợ tuyệt đối từ các nhà bất động sản, mà bạn còn được ngồi thư giãn và thưởng thức quá trình này.

Đám cưới đơn giản nhưng vô cùng độc đáo vs tinh tế ở Het landhuis.

Một tính năng độc đáo của loại hình lịch sử này là tên của bạn sẽ được khắc trên đá Pathway mà viên đá này đã trở thành một phần của lịch sử của bất động sản. Bạn có thể quay trở lại vị trí này trong những năm tới và đi theo con đường tương tự như bạn đã làm trong ngày cưới của bạn. 

Ghé xem Het Landhuis để biết thêm về đám cưới này. 

Bài viết được tài trợ bởi studio Luster và nhiếp ảnh gia Krystal Kast.

Post Author: admin