Hoa cưới chưng bàn và hoa tay cưới tự làm

wedding paper flowers Hoa giấy cho đám cưới
Thay vì sử dụng hoa thật, Michelle đã lựa chọn dùng  hoa giấy cho đám cưới của mình.

Một tuần trướcc khi Michelle kết hôn, cô đã mua giấy xếp nghệ thuật origami. Hầu hết cô mua chúng trên trang web kimscrane.com. Mẹ cô sử dụng mẫu hoa huệ từ những mẫu thiết kế đặc trưng origami để làm hoa giấy cho lễ cưới.
Hoa huệ giấy trong đám cưới
Michelle chia sẽ: "Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc cắt hoa hay làm hoa giấy, nhưng mẹ tôi và tôi đã rất khéo tay"

Michelle chỉ ra rằng đó là những nỗ lực đầu tiên của mẹ cô để làm những bông hoa giấy tuyệt đẹp bằng giấy origami.

Michelle cho biết: "Khi mẹ tôi đưa ra kế hoạch này thì cô ấy sẽ không lùi bước. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tô có thêm nhiều bông hoa giấy để trang trí những nơi khác."
hoa giấy cho lễ cưới
Những bông hoa giấy cho đám cưới được sử dụng để chưng bàn cũng như làm bó hoa cho cô dâu hay thậm chí là hoa cài áo. Và các quý quan khách có thể lấy chúng mang về nhà như một vật lưu niệm.

Michelle chia sẽ rằng: "Tôi thật sự rất vui khi sử dụng hoa giấy thay vì hoa thật trong ngày cưới của mình. Chúng trông độc đáo, linh hoạt và lâu bền hơn". Michelle còn cho biết thêm chồng cô và cô đã vừa tổ chức lễ kỉ niệm đầu tiên của họ và những bông hoa giấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ khắp cả nước (với một vài ở Nhật Bản).

Bạn có muốn học thêm về cách làm hoa huệ từ giấy origami không? Hãy đăng kí hướng dẫn cách làm từng bước hay xem video về cách làm hoa huệ bằng giấy origami.

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng để làm hoa giấy? Hãy đăng kí hướng dẫn cách làm trên Hoa cưới chưng bàn tự làm từ giấy các-tông.

Post Author: admin