Gợi ý một số địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm

Để chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm cho cty mình là một điều khá là khó nhằn trong việc làm thế nào để xây dựng một đêm tiệc tất niên hoàn hảo. Tuy nhiên với việc lựa chọn một địa điểm tổ chức hiện nay đang gặp khó khăn. Vậy cách để lựa chọn cho doanh nghiệp một địa điểm tuyệt vời tạo lên một bữa tiệc tất niên hoành tráng cuối năm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm với những cách dưới đây nhé.

Sự quan trọng của việc chọn địa điểm tổ chức tất niên cho công ty?

Khi bạn tổ chức một sự kiện nào đó bạn cần phải để tâm đến địa điểm. Bởi lý do chọn lauwj điểm đóng một vai trò rất quan trọng, góp phần tạo nên thành công của những chương trình cuối năm.

địa điểm tổ chức sự kiện tất niên công ty

Lựa chọn địa điểm chưa bao giờ là dễ dàng. Vào những thời điểm cận tết, nhiều công ty khác cũng tổ chức cho nhân viên của mình tất niên cuối năm. Nên việc chọn địa điểm lại thêm khó khăn khi bạn sẽ mất chỗ ở những quán đẹp mà không đặt trước. Một không gian tổ chức tất niên đảm bảo sự thuận lợi khi đi lại, không gian sang trọng, rộng rãi.

Nếu bạn không may đặt được một không gian không hoàn hảo sẽ làm giảm đi sự thích thú của mọi người khi tham gia. Như vậy bạn cũng có thể thấy việc đơn giản đặt bàn trước, chuẩn bị một buổi tiệc sự kiện cuối năm sẽ giúp bạn an tâm hơn với sự lựa chọn của mình và mọi thứ sẽ diễn ra đúng kế hoạch nhất.

Cách để chọn lựa một địa điểm tổ chức sự kiện

Hiện nay, các địa điểm nhận tổ chức tất niên rất phong phú. Nhưng để lựa chọn cho doanh nghiệp một địa điểm tất niên ưng ý thì không phải là việc dễ dàng. Trước khi bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố sau đây.

địa điểm tổ chức sự kiện tất niên công ty

  • Xác định số lượng người tham gia để lựa chọn một không gian phù hợp nhất
  • Trừ hao số lượng người tham gia để quyết định không gian mà bạn muốn thuê. Một địa điểm với sức chứa phù hợp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp khi chiêu đãi nhân viên của mình trong dịp tất niên.
  • Lưu ý thời gian khi tổ chức tiệc, là một yếu tố quyết quan trọng khi bạn thoả thuận với bên tổ chức sự kiện. Nếu thời gian được chốt kỹ lưỡng với nhân viên tham dự thì việc chuẩn bị cho sự kiện cũng dễ dàng hơn nhiều. Trên thực tế, có nhiều điểm tổ chức sự kiện dù bạn có đặt cọc trước nhưng chưa có thời gian cụ thể họ cũng sẽ không nhận đặt trước.
  • Nắm rõ số kinh phí mà bạn chi trả cho việc tổ chức tiệc cuối năm. Tránh tình trạng hao hụt ngân sách không đáng có.

Tham khảo thêm về địa điểm tổ chức sự kiện tại Sài Gòn

Địa điểm tất niên trên thị trường ngày nay khá là đa dạng từ không gian hoành tráng, sang trọng đến đời thường, gần gũi. Chúng tôi liệt kê cho bạn một số địa điểm để tổ chức tiệc tất niên như sau.

White Palace

Là một nhà hàng tiệc cưới nằm ở quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm từ lâu được biết đến như là một điểm lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên. Ở White Palace chúng tôi mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đẳng cấp sang trọng. Là địa điểm yêu thích của để tổ chức sự kiện cũng như tiệc cưới. Với sự lung linh, không gian với sức chứa hơn 500 người chúng tôi hy vọng có thể đem lại trải nghiệm đẳng cấp nhất khi bạn đến với White Palace.

địa điểm tổ chức sự kiện tất niên công ty

Riverside Palace

Riverside Palace nổi tiếng là một nhà hàng được xây dựng theo phong cách châu âu cổ kính nhằm mang lại cảm giác sang trọng cho quý quan khách khi đến với chúng tôi. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì Riverside không chỉ có không gian đẳng cấp mà còn có menu ẩm thực hấp dẫn đến khó quên, phong thái phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

địa điểm tổ chức sự kiện tất niên công ty

>>> Tham khảo thêm dịch vụ tổ chức sự kiện <<<

 Khu du lịch Bình Quới

Là một địa điểm khác xa với 2 địa điểm trên. Đối với những bạn không thích sự gò ép với không gian cố định như trong nhà hàng thì đây sẽ là một lựa chọn giúp bạn thoát khỏi những điều thường lệ. Với không gian thiên nhiên gần gũi, bạn có thể tổ chức cho tập thể công ty mình những hoạt động ngoài trời như teambuilding, vừa giúp xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi vừa giúp mọi người hiểu nhau hơn.

địa điểm tổ chức sự kiện tất niên công ty

Tổng kết

Phía trên là một số gợi ý của chúng tôi về địa điểm tổ chức tất niên công ty. Việc tổ chức một sự kiện đã là một vấn đề nan giải, lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cũng vậy. Bạn cần phải cân nhắc về nhiều vấn đề khác nhau. Chúng tôi chúc bạn có một buổi tiệc cuối năm thật hoàn hảo và thoải mái nhất nhé!

Post Author: admin