Gợi ý cho cô dâu một cửa hàng áo cưới xinh xắn

Những mẫu váy cưới đáng yêu của Lovely

Áo cưới yêu kiều nhưng không kém phần sang trọng của Lovely.

Những mẫu đầm cưới tinh nghịch của Lovely được thể hiện bởi Sarah Seven.

Vẻ đẹp cổ điển của cô dâu trong những thiết kế của Lovely.
Những bạn trẻ sống gần NYC quả thật rất may mắn! Lovely, một thương hiệu quần áo mới tại New York và có lẽ đây là cửa hàng yêu thích nhất của tôi.  Nó được điều hành bởi Lanie và bán các mẫu váy thời trang mà bạn không dễ gì tìm được ở các cửa hàng khác! Một số thông tin về cửa hàng từ Lanie, cửa hàng mô phỏng theo những ngôi làng đá nây cổ kính ở miền tây nhưng tọa lạc trên một trong những con phố đáng yêu nhất của thành phố. Có một khu vườn ở sân sau, nơi sẽ diền ra các sự kiện của mùa hè này. Chúng tôi cũng mang đến những vị khách thật tuyệt vời như Sarah Seven, Elizabeth Dye, Delphine Manivet và một số các nhà thiết kế quốc tế mới nổi mà chúng tôi đang lên danh sách. Chúng tôi có những sản phẩm dánh cho tất cả mọi người, từ giản dị cho tới sang trọng ở nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi cũng rất yêu thích phụ kiện thời trang và sẽ sơm cho ra mắt "veil bar" và "sash bar", nơi bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc khăn choàng làm từ ren hay những chất liệu khác. Đó là tất cả những gì cần làm để định hình phong cách cá nhân một cách thật dễ dàng! 

Từ bên phải sang:  Elizabeth Dye, Elizabeth Dye, Lea Ann Belter, Elizabeth Dye, Watters, Sarah Seven, Samuelle.

Chụp ảnh: nhiếp ảnh gia Tim của Sweet Little Photographs và người mẫu xinh đẹp là cô vợ Merill. Trang điểm bởi Lauren Napier. Trân trọng cám ơn Lanie! Tôi không thể chờ đợi hơn nữa mà sẽ ghé thăm cửa hàng của cô ấy vào lần đến NYC tới. 

Những chi tiết của đám cưới nằm trong bộ sưu tập The GWS Wedding Artist của GWS Artist Guide. Bạn có thể tìm hiểu thêm cho đám cưới của mình từ bộ sưu tập này. 

Post Author: admin