Giới thiệu Dream Key DIY

0
15

Stuff We Love siêu dễ thương của thứ hai tuần này đến từ Hà Lan và sẽ dễ dàng làm tan chảy mọi trái tim bằng đá. Dream Key là những người tạo ra nguồn cung cấp DIY và trang web này là một kho tàng các cờ đuôi nheo, tem, hoa giấy, văn phòng phẩm và bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng sẽ có ích cho nghệ thuật và hàng thủ công. DIY đã trở thành một xu hướng phổ biến và hầu như mọi cô dâu và chú rể hiện đại đều muốn thêm một yếu tố DIY vào ngày cưới của họ. Thường thì các cặp vợ chồng có thể mua bánh và tự mình trang trí nó, hoặc mua văn phòng phẩm có sẵn và thêm ngọn lửa của riêng mình, và dĩ nhiên là cũng có những người thích tự chăm sóc từng chi tiết cho đám cưới của mình…

Bên cạnh việc chọn một tông màu cưới cho thật phù hợp thì cô dâu chú rể cần chuẩn bị rất nhiều thứ, một kế hoạch tổ chức tiệc cưới thật hoàn hảo để bất cứ vị sao zạ?khách mời nào cũng có thể cảm thấy ngày vui của đôi bạn thật tuyệt vời và nhiều thi vị. 

Đám cưới DIY

Giấy kraft DIY đã xuất hiện vài lần trong bộ sưu tập Dream Key, đó là các nhãn giấy, cờ đuôi nheo, văn phòng phẩm và thẻ card thủ công. Phần lớn các sản phẩm này đều đem đến một cảm giác mộc mạc và ấn tượng!

Dream Key DIY- Đám cưới DIY

Các nguồn cung cấp DIY từ Hà Lan đều có vẻ mạnh mẽ và có chất lượng cao. Kiểu dáng trên trang web cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều ý tưởng thông minh, hữu ích cho bất kỳ đám cưới nào. Các phông chữ đều vô cùng đơn giản và sạch sẽ nhưng hiện đại và phong cách!

Giờ em đã là vợ người ta

Thiệp Dream Key hip hip hooray card

 

Tạo sự thoải mái cho khách mời khi đến dự tiệc

Việc tổ chức, sắp xếp đám cưới sao cho thuận tiện, dễ chịu nhất với khách là điều cô dâu chú rể nên làm. Đôi uyên ương nên đặt mình vào vị trí khách mời khi quyết định mọi việc. Ví dụ, bạn không nên để âm thanh trong tiệc quá to, hay bật nhạc quá sôi động, không phù hợp với phần đông thị hiếu của mọi người. Âm thanh và nhạc trong đám cưới chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới không khí buổi lễ và tâm trang của khách. Cô dâu chú rể nên chọn những bản nhạc nhẹ nhàng, quen thuộc hoặc những bài hát nói về tình yêu lãng mạn để chơi trong đám cưới, tạo không khí êm dịu, dễ chịu. Đừng ngần ngại khi trao đổi với nhà hàng tiệc cưới tphcm để chính nhà hàng có thể giúp bạn giải quyết được những khúc mắc hay những khó khăn mà đôi bạn gặp phải trong vấn đề cưới.

Ngoài ra, có một số vấn đề cô dâu chú rể cần quan tâm như chọn địa điểm tổ chức tiệc nằm ở khu gần trung tâm hoặc dễ tìm, tổ chức cưới vào giờ thuận tiện cho khách mời tới dự… Tất cả những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng sẽ góp phần lớn tạo nên nghệ thuật đón khách và sự chu đáo của bạn.

Với những lưu ý khi đón tiếp khách mời đám cưới trên đây, chắc chắc bạn sẽ có một đám cưới ấn tượng, gây ấn tượng khó quên với các vị khách mời trong một không khí gần gũi, thân mật.
 

.